Tử vi hôm nay thứ tư ngày 4/10/2017 của 12 con giáp

author 06:16 04/10/2017

(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay ngày 4/10/2017 của 12 con giáp. Cùng khám phá tử vi hôm nay để có lịch ngày mới thú vị, nhiều may mắn và thành công.

Hôm nay:

Thứ 4 ngày 4/10/2017 tức là ngày 15/8 âm lịch, ngày Giáp Tý, tháng Kỷ Dậu, năm Đinh Dậu.

Ngày: Hắc Đạo (Hắc đạo [Nguyên Vũ])

Tuổi xung với ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

Tuổi xung với tháng: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Đón đọc và xem tử vi 12 con giáp ngày 4/10/2017 thứ 4 hôm nay. Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Tý ngày 4/10/2017

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tý có được vận may về tài lộc. Đường tài lộc tương đối khả quan. Chính vì vậy, bạn không những tự kiếm được tiền mà có có người mang đến những có hội để mở rộng hoạt động kinh doanh.

Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhặt được tiền hoặc nhận được quà có giá đấy. Hôm nay, công việc của bạn vẫn tương đối ổn định và không có nhiều biến động. Với tính cách ôn hòa và khéo léo bạn có thể tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong công việc cũng như có thể tạo được không khí vui vẻ trong gia đình.

Hôm nay bạn có thể cùng gia đình – bạn bè  tận hưởng không khí mùa thu mát mẻ và vui vẻ đấy.

Nếu có dự định hợp tác hoặc khó khăn cần giúp hãy nhờ sự hỗ trợ của những người tuổi Tị, tuổi Thân nhé.

Tử vi tuổi Sửu ngày 4/10/2017

Tử vi của người tuổi Sửu hôm nay có được một ngày Hợi – Sửu tam hợp cho nên bạn có thể làm việc gì cũng đạt hiệu quả. Có khó khăn sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình. Chính vì vậy, nếu có dự định gì đó, hôm nay sẽ là ngày thích hợp để bạn có thể khởi động chúng tốt hơn.

Hãy thủ bắt tay làm việc với những người tuổi Tị và Dậu bởi họ sẽ là thiên thần hộ mệnh cho bạn hôm nay đấy.

Về tình cảm mặc dù bận rộn nhưng bạn cũng có được không khí vui vẻ bên bạn bè. Cố gắng dành nhiều thời gian để tận hưởng và vui chơi nhé. Tuy nhiên, cũng nên phòng họa đi đường bạn nhé.

Tử vi tuổi Dần ngày 4/10/2017

Những người tuổi Dần hôm nay cũng có được một ngày thuận lợi. Tuy không phải là ngày tam hợp nhưng bản mệnh có ngũ hành tương sinh với này nên tinh thần và sức khỏe rất tốt. bạn có được năng lượng tốt để cảm thấy hào hứng khi làm việc cũng như không hề biết mệt mỏi. Thêm vào đó, mặc dù tài lộc hôm nay của bạn không được dồi dào cho lắm nhưng bạn vẫn có được tiền lực khả quan, khả năng kiếm tiền bằng năng lực của mình.

Chính vì vậy, hôm nay lại là ngày bạn có thể mở ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có của mình. Về chuyện tình cảm, dường như vấn đề này không phải là điều bạn cần phải lo ngại, sự ổn định trong gia đình là động lực để bạn cố gắng làm việc.

Tuy nhiên, hãy cố gắng dành thời gian nhiều cho gia đình bạn nhé. Quý nhân của bạn hôm nay là: tuổi Tuất và Ngọ.

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 4/10/2017 của 12 con giáp. Ảnh: Kienthuc

Tử vi hôm nay thứ tư ngày 4/10/2017 của 12 con giáp. Ảnh: Kienthuc 

Tử vi tuổi Mão ngày 4/10/2017

Hôm nay, những người tuổi Mão cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại do tuổi tương hình với địa chi của ngày. Hãy cẩn thận việc nói năng và thiết lập các mối quan hệ vì có thể bạn sẽ gặp phải người không đáng tin cây đâu.

Về công việc và tài lộc, sẽ là một ngày bạn cần phải sắp xếp lại công việc của mình, đánh giá lại các mục tiêu công việc, có như vậy mới có thể bắt đầu thiết lập kế hoạch kiếm tiền của bạn.

Hôm nay bạn nên hợp tác với những người tuổi Mùi và hợi sẽ có được những may mắn về tài lộc hơn. Về nhân duyên hôm nay nhờ có Thủy sinh Mộc vượng nên bạn có nhiều khả năng có chuyện vui trong chuyện tình cảm.

Người độc thân dễ gặp được nhân duyên tốt. Những người có gia đình có thể gây ấn tượng tốt với mọi người và cùng mọi người vui chơi vui vẻ.

Tử vi tuổi Thìn ngày 4/10/2017

Theo xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp hôm nay, người tuổi thìn có được cục diện ngày mới khá may mắn, tốt lành. Một ngày tam hợp nên hầu như bạn không phải ưu phiền bất cứ điều gì từ công việc cho tới tài chính, tình cảm, sức khỏe.

Mọi thứ đều trôi chảy và bạn có thời gian rảnh để cùng mọi người vui vẻ. Đặc biệt, vận trình tình cảm của bạn rất khá, gặp được người ưng ý hoặc có những tình huống hấp dẫn, những cuộc trò truyện lãng mạn với người ấy.

Thêm vào đó, hôm nay bạn cũng có thể ghi điểm, gây ấn tượng tốt đối với người bạn yêu thích đấy. Tuy nhiên, hôm nay hãy cẩn thận với họ mất đồ nhé. Một chút cẩn trọng sẽ không thừa và giúp bạn bảo về được hầu bao của mình. Những người hợp tuổi với bạn hôm nay là tuổi Dậu và Tý nhé!

Tử vi tuổi Tỵ ngày 4/10/2017

Xem bói tử vi hôm nay của mệnh chủ tưởi Tỵ cho thấy hôm nay bạn có lộc trên đường học hành, những ai còn đi học hãy tận dụng cơ hội này để kiếm điểm cao nhé. Đối với những người đã đi làm bạn cũng có được cát tinh nâng đỡ nên đôi khi nhiều khả năng dành được ấn tượng tốt, đề bạt vị trí cao trong công việc.

Vấn đề công việc, tài chính hôm nay khá thuận, đạt được hiệu quả như ý và nhiều khả năng thu được một khoản lợi không nhỏ đâu nhé! Tuy nhiên,hôm nay hãy sử dụng sức mạnh tinh thần từ những người thân yêu tiếp sức cho bạn để nghỉ ngơi và cân bằng tâm lý, sức khỏe nhé.

Hôm nay bạn cần có một bữa ăn ngon và một buổi giải trí bên người thân đấy. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là người tuổi Sửu, Tuất.

Tử vi tuổi Ngọ ngày 4/10/2017

Người tuổi Ngọ có được cục diện không tốt trong ngày hôm nay do địa chi của bạn tương xung với ngày. Chính vì vậy, ngày mới của bạn rất dễ nảy sinh những bất hòa trong quan hệ với láng giềng, đồng nghiệp và cả chính người thân trong gia đình.

Sự nóng nảy của bạn có thể khiến công việc của bạn không được thuận bởi đồng nghiệp không ủng hộ, tinh thần ức chế nên dễ khiến bạn suy nghĩ không thông suốt. Tốt hơn hết hãy kìm chế bản thân và cân nhắc trước khi hành động bạn mới có thể có một ngày khả quan.

Mặc dù hôm nay chuyện hợp tác khó thành nhưng bạn vẫn có được vận tài chính sáng sủa nhờ khả năng chăm chỉ làm việc và tinh thần trách nhiệm nên mọi chuyện không quá là xấu với bạn. Tuổi hợp để bạn kết hợp làm việc hôm nay là tuổi Dần và Hợi.

Tử vi tuổi Mùi ngày 4/10/2017

Những người tuổi Mùi hôm nay khi xem tử vi có thể thấy hôm nay bạn cần đề phòng tai nạn, làm việc gì cũng nên cẩn trọng thì hơn. Nếu xuất hành đường xa hãy cố gắng chọn giờ tốt và chỉ đi khi thực sự cần thiết.

Ngoài việc đề phòng tai nạn thì hôm nay vận trình của người tuổi Thìn khá tốt và bạn có thể nhờ được sự giúp đỡ của người tuổi Mão và Dần hoặc hợp tác với họ để có được thành tích, kết quả công việc tốt nhất. Hôm nay bạn cũng có thể dành thời gian cho gia đinh nhiều hơn bằng một bữa tiệc nhỏ và cùng người thân ăn uống nhé!

Tử vi tuổi Thân ngày 4/10/2017

Người tuổi Thân bói tử vi hôm nay thể hiện bạn có được cục diện ngày mới khá tốt. Công việc trôi chảy làm việc gì cũng tốt và có thể gặp được những vận may bất ngời. Thêm vào đó về tài lộc bạn cũng có được nguồn tiền khá tốt, rủng rỉnh chi tiêu và tích lũy được một khoản thu kha khá.

Hôm nay cũng là ngày tốt cho việc bạn khởi động các hoạt động đầu tư kinh doanh nâng cao thu nhập. Nếu cần hợp tác và giúp đỡ bạn hãy kết hợp với những người tuổi Tý và Mão nhé, họ là quý nhân của bạn trong ngày hôm nay đấy.

Tử vi tuổi Dậu ngày 4/10/2017

Hôm nay, những người tuổi Dậu có được một vận trình tương đối tốt đẹp về đường tình cảm. Sự hòa hợp là điểm mấu chốt giúp quan hệ của các bạn không bị gián đoạn và mọi ứng xử đều trở nên hài lòng đối phương. Về công việc hôm nay có thể bạn có chút lơ là nên dễ gây ra những hậu quả hoặc khiến người khác không hài lòng.

Do đó, bạn nên cố gắng để cho tính cách của bạn trở nên ổn định và không quá chạy theo cảm tính thì mới có thể giúp ngày mới của bạn tốt nhất. Mặc dù có thể không được thuận lợi nhưng với bản lĩnh và khả năng làm chủ cục diện hôm nay người tuổi Dậu dù có trở ngại nhưng vẫn có thể giải quyết được chúng. Hãy hợp tác với người tuổi Sửu và Tị để có ngày nhiều tài lộc, may mắn hơn.

Tử vi tuổi Tuất ngày 4/10/2017

Tử vi của người tuổi Tuất hôm nay dễ gặp phải tai nạn, nên hãy đề phòng đi lại và làm việc. Còn về tình cảm không có gì phải lo lắng, bạn có được tâm trạng vui vẻ từ người thân của mình.

Đối với tài lộc thì không có quá nhiều tin vui nhưng bạn cũng có thể tạm hài lòng với nó bởi không thiếu và cũng chẳng thừa hôm nay. Nếu bạn muốn tham gia đầu tư hoặc mở rộng hợp tác hãy bắt đầu khởi động, không quá phô trương nhưng nếu kết hợp được với những người hợp tuổi với bạn hôm nay là Dần và Mão thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công trong thời gian tới.

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/9/2017 của 12 con giáp(VietQ.vn) - Tử vi hôm nay ngày 29/9/2017 thứ 6 của 12 con giáp. Dự đoán vận mệnh tử vi của 12 con giáp chính xác giúp bạn chủ động hơn trong ngày.

Tử vi tuổi Hợi ngày 4/10/2017

Tử vi ngày 4/10/2017 hôm nay của tuổi Hợi nhận định do hôm nay mệnh chủ Hợi Thủy quá vượng nên dễ sinh ra mệt mỏi, sức khỏe không được tốt và cũng lười vận động hơn. Chính vì thế các hoạt động đã lên từ trước có nhiều khả năng bạn tham gia không được hào hứng.

Thêm vào đó chuyện tình cảm của bạn có chút không vui, nhưng bạn cũng có thể nhận được sự an ủ cần thiết, nên đừng quá cảm thấy tuyệt vọng nhé. Hôm nay công việc của bạn cũng khá đơn giản và có thể hoàn thành được công việc cuarminhf không quá khó khăn mặc dù chúng có thể kéo dài thời gian hơn thường lệ một chút.

Hãy nhờ sự giúp đỡ của mọi người nếu cần thiết, những người tuổi Mão, Mùi sẽ là người đồng hành lý tưởng của bạn đấy.

Ánh Nguyệt (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang