Tử vi tuần mới: Con giáp nào đứng trước bước ngoặt của cuộc sống?

author 22:29 08/10/2017

(VietQ.vn) - Tử vi tuần mới từ 9 – 15/10/2017 cho hay có nhiều con giáp bận rộn, căng thẳng vì công việc, một số con giáp chuẩn bị trải qua những thay đổi vô cùng lớn lao.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Tử vi tuần mới của 12 con giáp tuần từ 9 – 15/10/2017 báo hiệu có nhiều điều không suôn sẻ đối với các con giáp, nhất là trong lĩnh vực công việc. Có những con giáp như người tuổi Dần sẽ gặp bước ngoặt lớn trong đời.

Tuổi Tý

Trong tuần mới, người tuổi Tý có nhiều sóng gió vây quanh, cần đề phòng hao tiền tốn của, mất mát tài sản. Trước những sự việc lớn nhỏ đều nên thận trọng với các quyết định của mình, nếu không bạn làm bao nhiêu cũng sẽ hết bấy nhiêu, không giữ lại được bất cứ khoản nào.

Hầu như tuổi Tý sẽ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, nhất là một vài rắc rối thường xuyên xảy ra nên bạn càng mệt mỏi.

Về tài lộc, vì gặp nhiều tình huống bất ngờ nên phải tiêu tiền, mất tiền, đồ đạc hỏng cần mua mới nên tốn kém. Phương diện đầu tư hoàn toàn không khả quan, càng đổ tiền vào càng mất nhiều, bạn nên ngùng lại ngay trước khi quá muộn.

Người tuổi Tý gặp nhiều rắc rối trong tuần mới

Người tuổi Tý gặp nhiều rắc rối trong tuần mới 

Tuổi Sửu

Tử vi khoc học cho biết trong tuần mới từ 9 – 15/10/2017, người tuổi Sửu hung nhiều hơn cát, đường sự nghiệp có nhiều mối đe dọa nên bản mệnh cần phòng bị càng sớm càng tốt. Nhìn chung bạn là một con giáp có vận trình kém nhất trong tuần này.

Ngoài việc phải chăm chỉ hơn nữa thì bạn còn phải đối phó với nhiều chuyện ngoài lề, thị phi nơi công sở và cần chọn hướng đi đúng đắn cho mình để tránh sa vào những tính toán đen tối của người khác.

Tài lộc kém, có thể mất một món tiền nhỏ và không tích lũy được nhiều, tuổi Sửu biết chi tiêu nhưng không cẩn thận.

Tuổi Dần

Tử vi 2017 của người tuần Dần trong tuần này báo hiệu bạn sẽ có một tuần đầy căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu. Có thể thời gian này bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề mang tính bước ngoặt trong cuộc sống của mình.

Công việc diễn ra bình ổn, không mấy khởi sắc nhưng ít nhất thì rắc rối cũng không tìm tới. Bạn cứ yên tâm theo đuổi công việc, đi làm đều đều, không phải lo lắng điều gì.

Tuần này không thích hợp để tuổi Dần triển khai việc mới, nên chú trọng xây dựng nền móng vững chắc thì mới tiến xa được.

Điều khiến bạn lo lắng khá nhiều chính là vấn đề tài chính, các khoản thu nhập không còn được như trước nữa. Nên kiếm việc làm thêm để bù đắp, cần năng động và chăm chỉ hơn nữa nhé.

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Mão nhận thấy có nhiều điểm sáng nhờ cát tinh soi chiếu. Tuy nhiên bạn vẫn khó tránh khỏi vài rắc rối trong chuyện tình cảm nên tinh thần làm việc của tuổi Mão bị ảnh hưởng rất nhiều.

Tài chính không có nhiều khởi sắc, có lộc nhỏ, lộc này là được người khác cho, biếu, tặng… chứ không phải do bạn kiếm ra. Tuy không nhiều nhưng bạn cũng có đồng ra đồng vào, giúp giải quyết vấn đề cá nhân.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của người tuổi Thìn cho biết bạn có tinh thần khá lạc quan, phấn chấn và gặp nhiều chuyện tốt khiến bản thân thấy hài lòng. Tuy nhiên không nên quá chủ quan vì sẽ có những vấn đề bất ngời xuất hiện vào giữa tuần khiến bạn bối rối, nhất là trong quan hệ đồng nghiệp.

Trong công việc, con giáp này khá khéo léo và biết điều nhưng khi làm chung với người khác thì vẫn xảy ra va chạm với người khác vì vấn đề lợi ích. Một mặt, tuổi Thìn phải bảo vệ quyền lợi của mình, mặt khác cần dĩ hòa vi quý để giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tuần này nếu phải đi làm xa hoặc đi công tác thì rất tốt cho bạn, một mặt là tận dụng điểm này để khai thông may mắn, mặt khác là để tránh xung đột với đồng nghiệp.

Tuổi Tỵ

Tử vi khoa học cho biết, trong tuần mới, người tuổi Tỵ ngoài việc thận trọng thì cần phải có phương án đối phó, tránh để đối phương nghĩ mình dễ bắt nạt. Bạn có thể nương nhờ vào cấp trên, lôi kéo họ trở thành chỗ dựa vững chắc cho mình.

Chuyện tình cảm chưa ổn định, nhiều chuyện xảy ra khiến hai bạn vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Những người đã có gia đình cần chú ý tới cách cư xử, hãy biết tôn trọng và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn nữa để không khí gia đình luôn vui vẻ, hòa hợp.

Tình cảm của người tuổi Tỵ không ổn định

Tình cảm của người tuổi Tỵ không ổn định 

Tuổi Ngọ

Tử vi 2017 cho người tuổi Ngọ báo hiệu một tuần mới tương đối nhìn tốt đẹp. Bạn được nhiều người nâng đỡ, mặc dù khó tránh khỏi bị hiềm khích, tranh chấp với người khác nhưng được quý nhân tương trợ nên sẽ vượt qua mọi chuyện.

Phương diện tài chính trong tuần khá thuận lợi, tuổi Ngọ nên mở hầu bao mời mọi người liên hoan để tăng cường gắn bó. Nhất là những người đi làm cơ quan hoặc sống tại nơi tập thể thì cại càng cần thiết.

Sức khỏe của bạn chưa khả quan vì chăm lo chưa tốt, sinh hoạt liều lĩnh và bất chấp cũng là lý do khiến sức khẻo suy giảm. Uống nhiều rượu bia và sử dụng chất kích thích sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể và bạn sẽ mắc bệnh trong tương lai gần.

Tuổi Mùi

Tuần mới, mọi việc của người tuổi Mùi diễn ra ổn thỏa và không có nhiều sự kiện mới. Những người làm việc liên quan tới lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cảm quan mới, cần phát triển theo hướng này dể phát triển đam mê cũng như mang tới thành công mà mình mong đợi.

Tính cách của người tuổi Mùi ổn định nên được lòng mọi người, tuy nhiên sự dĩ hòa vi quý và nhàn nhạt khiến bạn lẫn vào đám đông, khó tìm được chỗ đứng cho riêng mình. Trong công việc, bạn làm tròn trách nhiệm chứ chưa có sự kết nối với thành viên khác để thăng tiến.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là một trong những con giáp đón tuần mới rực rỡ nhất, tốt lành nhất. Dù làm hay chơi, dù đi đến đâu bạn cũng được hoan nghênh, chào đón, vận may liên tiếp, kiếm tiền đều tay. Tuần nay sẽ là khoảng thời gian tuổi Thân thu được nhiều thành tựu đáng kể.

Công việc có bước tiến mới, dù vài thông tin trái chiều cố tình nhắm vào bạn nhưng không đáng lo. Người tuổi Thân biết cách đối phó khiến đối phương không đạt được mục đích nên đành rút lui âm thầm.

Tuần này, người độc thân hãy chờ đón một người bạn thú vị đến với mình, có thể câu chuyện tình bạn sẽ phát triển thành tình yêu.

Tuổi Dậu

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp nhận thấy người tuổi Dậu đón tuần mới ổn định và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên trong vận trình cũng chứa nhiều điều điềm hung, nhiều việc tưởng là phúc nhưng lại thành họa.

Tài lộc không khởi sắc, một số việc không hoàn thành như tính toán nên các khoản thu kém đi. Điềm báo trong tuần của tuổi Dậu tuy không mất tiền nhưng làm ăn không được tốt như trước, lợi nhuận quá ít so với công sức đã bỏ ra nên bất mãn không nhỏ

Chuyện tình cảm của bạn đang tốt, đừng để tiền bạc phá hỏng không khí trong gia đình bạn. Những người tuổi Dậu có tính cách kiêu ngạo, thích thể hiện trước mặt mọi người nên chỉ vì một lời nói không vừa ý mà cắt đứt quan hệ. Vì thế, bạn đừng bồng bột, nóng nảy quá nếu không sẽ phải hối hận.

Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu báo hiệu cuộc sống khá ổn định

Tử vi tuần mới của người tuổi Dậu báo hiệu cuộc sống khá ổn định 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của người tuổi Tuất có nhiều điều không may mắn. Sự nghiệp gặp nhiều ngáng trở, đồng nghiệp không tốt, tinh thần hợp tác rất tệ lại ghanh tị nhau nên công việc không tiến triển. Tuy nhiên điểm may của tuổi Tuất là bạn được quý nhân giúp sức nên mọi khó khăn được giải quyết nhanh hơn và tốt hơn, thiệt hại không lớn.

Tuần này bạn nên tiết chế cảm xúc bởi với bản tính có phần hơi mạnh mẽ thái quá nên chỉ cần gặp chuyện ngang tai trái mắt là bạn sẵn sàng bùng nổ, không để ý tới hậu quả.

Cúng như người tuổi Dậu, tình cảm của người tuổi Tuất phát triển thuận lợi với những khoảnh khắc hạnh phúc và kỷ niệm đẹp cùng với người yêu. Bạn có những mối quan hệ thật lòng, tình thân, tình yêu, tình bạn đều chu toàn, là chỗ dựa đáng tin cậy lúc khó khăn, bệnh tật.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần từ  12 con giáp tuần từ 9 - 15/10/2017  cho biết người tuổi Hợi gặp nhiều chuyện không tốt về tiền nong, nhưng các phương diện khác đều ổn thỏa.

Cũng trong tuần nay bạn gặp chuyện đại hỉ, nhận tin vui nhà mới, đồ đạc mới, kết hôn hay sinh con… Tin này có thể là của chính bạn hay cũng có thể là người trong nhà, hỉ khí vây quanh, đại cát đại lợi.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải đương đầu với nhiều vấn đề tài chính. Có vẻ như thu không đủ chi nên phải giật gấu vá vai, còn bị người khác lừa gạt nên khá thiếu thốn. May thay tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ nên có thể bắt đầu gây dựng lại, đừng quá lo lắng.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo.

Gia Trân (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang