Tuấn Hưng bất ngờ nhập viện sau khi ‘cháy hết mình’ ở Đức

author 19:47 22/06/2015

(VietQ.vn) - Giám khảo The Voice 2015 bất ngờ bị ngất và được đưa vào viện cấp cứu ngay sau buổi biểu diễn tại Leipzic (Đức). Hiện Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng phải ở lại Đức vài ngày để sức khỏe ổn định.

Sự kiện: Ngôi sao

Sau đêm diễn tại thành phố Leipzic, Đức vào 1h sáng (giờ địa phương), Tuấn Hưng vội vàng cùng êkíp sắp xếp hành lý để bay về nước mà không kịp nghỉ ngơi, báo VnExpress đưa tin. Do làm việc quá sức và ăn uống không đầy đủ, cơ thể giám khảo The Voice 2015 bị suy nhược. Anh cảm thấy khó thở và bị ngất ngay tại khách sạn.

Vợ Tuấn Hưng - hot girl Thu Hương và mọi người trong ê-kíp đã ngay lập tức đưa anh vào viện cấp cứu. Sau khi được các bác sĩ khám và kê đơn thuốc, sức khỏe của nam ca sĩ hiện đã ổn định. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, các bác sĩ yêu cầu anh không được lên máy bay trong vài ngày tới. Tuấn Hưng buộc lòng phải ở lại Đức. Vợ anh cũng nán lại để chăm sóc chồng trong khi các thành viên trong ê-kíp lên đường về nước.

Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu sau khi cảm thấy khó thở và bị ngất

Tuấn Hưng nhập viện cấp cứu sau khi cảm thấy khó thở và bị ngất. Ảnh Zing News

Sự việc bất ngờ khiến Tuấn Hưng không thể có mặt trong chương trình từ thiện, bán cơm cho người nghèo với giá 1.000 đồng/suất tại Hà Nội vào ngày 22/6. Anh cũng phải hủy buổi biểu diễn vào tối ngày 23/6.

Chia sẻ về sự cố này, báo Zing News dẫn lời Tuấn Hưng cho biết: "Tôi không tham gia được chương trình từ thiện bán cơm cho người nghèo ở Hà Nội vào ngày 22/6 và phải hủy show diễn vào 23/6. Sức khỏe không cho phép nên tôi mong khán giả thông cảm cho mình.”

Hiện Tuấn Hưng đã tỉnh nhưng sức khỏe chưa hồi phục hẳn. Bác sĩ yêu cầu anh phải nghỉ ngơi cho đến lúc ổn định mới được phép lên máy bay về Việt Nam. Nam ca sĩ sẽ ở lại Đức vài ngày cùng vợ trong khi những người khác trong đoàn về nước trước.

Trước đó, Tuấn Hưng liên tục biểu diễn trong liveshow trong ba tiếng tại Đức

Trước đó, Tuấn Hưng liên tục biểu diễn trong liveshow trong ba tiếng tại Đức. Ảnh VnExpress

Trước đó, trong đêm nhạc tổ chức tại thành phố Leipzic, huấn luyện viên của The Voice 2015 nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 1.000 khán giản. Tuấn Hưng chia sẻ cách đây 10 năm, anh từng tới biểu diễn tại thành phố này.

Trong một khoảnh khắc diễn quá sung, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh nhảy từ sân khấu xuống để giao lưu cùng khán giả và bị gãy chân. Đó chính là lý do Tuấn Hưng chọn Leipzic là điểm dừng chân cuối cùng trong tour diễn Đam mê vòng quanh châu Âu.

Minh Thùy (T/h)

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang