Tuần mới 12 con giáp: người tuổi Mùi, tuổi Dần hãy đề cao cảnh giác

authorLăng Dương 17:36 08/05/2017

(VietQ.vn) - Tử vi 12 con giáp tuần từ 8 - 14/5/2017 cho biết người tuổi Dần cần thận trọng trong công việc, người tuổi Mùi có nguy cơ bị lừa gạt trong chuyện tình cảm.

Sự kiện: Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 8 - 14/5/2017, cuộc sống của người tuổi Tý trong 7 ngày tới sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Càng làm việc chăm chỉ, bạn càng thu được nhiều kết quả khả quan. Tinh thần tốt nên khi triển khai những công việc quan trọng, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi.

Những con giáp này đang độc thân có thể gặp được đối tượng mà mình thích, tình yêu sẽ đơm hoa kết trái nếu bạn chủ độn nắm bắt thời cơ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của người tuổi Sửu cho biết nhiều chuyện không may đang rình rập cuộc sống của bạn. Vì thế, người tuổi Sửu cần phải làm việc thận trọng, nêu cao tình thần cảnh giác trong bất kì công việc gì.

Công việc và tình cảm của bạn sẽ diễn ra trôi chảy trong tuần này. Nhờ sự tỉ mỉ mà bạn hoàn thành tốt các công việc được giao. Trong khi đó, lòng vị tha và bao dung sẽ giúp bạn có được những giây phút hạnh phúc trong tình yêu.

Tuổi Dần

Tuần mới của những người tuổi Dần hung cát đan xen, bản mệnh cần phải hành xử thận trọng, tránh để xảy ra sai sót làm ảnh hưởng tới con đường công danh, sự nghiệp. Những người thuộc con giáp này tuy khá lanh lợi, thông minh nhưng lại hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên không được cấp trên đánh giá cao.

Tuần mới 12 con giáp: người tuổi Mùi, tuổi Dần hãy đề cao cảnh giác

 Người tuổi Dần nên khắc phục tính cách nóng vội trong công việc của mình

Vận trình tình cảm trong tuần không mấy lý tưởng. Cho dù bạn đã cố gắng cân bằng thời gian làm việc với thời gian dành cho người ấy nhưng mà mọi việc không phải lúc nào cũng như bạn mong muốn.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới, công việc tuần này của những người tuổi Mão diễn ra khá thuận lợi. Mọi việc đều đi theo đúng kế hoạch mà bạn đã lên từ trước, chính vì vậy đôi lúc bạn cảm thấy nhàm chán vì không được đối mặt với thử thách.

Phương diện tình cảm có chút giảm sút. Bạn cảm thấy khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn dần theo thời gian. Đây là điều tất yếu khi mà cả hai đều dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không quan tâm tới đối phương.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 8 - 14/5/2017 cho biết những người tuổi Thìn sẽ trải qua những ngày u ám. Bạn phải đối mặt với không ít khó khăn, rắc rối trong công việc. Mặc dù bạn có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng nó lại mang tới điềm báo cạnh tranh.

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi. Vận đào hoa của bạn khá vượng nhưng lại là đào hoa xấu nên mang tới những mối nhân duyên không tốt lành, khiến bạn mất khá nhiều thời gian thì mới có thể giải quyết êm xuôi.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ sẽ được trải qua một tuần thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui trong mọi phương diện của cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm. Những cặp đôi tuổi Tỵ sẽ trải qua quãng thời gian mật ngọt sau những sóng gió vừa qua.

Những người kinh doanh buôn bán có một tuần tràn ngập niềm vui. Không chỉ nguồn thu chính của bạn ngày càng được củng cố mà còn có thêm các nguồn thu phụ nữa, do đó mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh giúp cho bạn có thể tiêu xài thoải mái hơn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ 8/5 – 14/5/2017, chuyện tình cảm đôi lứa của những người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội thăng hoa. Những người độc thân có thể đi du lịch hoặc là công tác xa, gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới, những đối tượng mới.

Tuần mới 12 con giáp: người tuổi Mùi, tuổi Dần hãy đề cao cảnh giác

 Tuần mới, người tuổi Ngọ thăng hoa trong nhiều lĩnh vực

Trong khoảng thời gian này, vận quý nhân của bản mệnh tăng mạnh. Chính vì thế, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng, giải quyết hết những việc còn tồn đọng trong quá khứ. Cho dù phải làm việc tất bật nhưng bạn lại cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái.

Tuổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp tuần từ 8/5 đến 14/5/2017 dự báo, tinh thần làm việc của những người tuổi Mùi trong tuần này lên xuống thất thường. Mỗi khi cao hứng thì bạn sẽ làm việc hăng say còn không thì lại tỏ ra chán chường, làm việc không đến nơi đến chốn.

Vận đào hoa của những người độc thân khá sáng, đi tới đâu bạn cũng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Tuy nhiên chỉ số hung vận vẫn còn cao, vì vậy tiềm ẩn nguy cơ lừa gạt. Bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ, nhất là với những người khác giới nhé.

Tuổi Thân

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 8/5 đến 14/5/2017 cho hay công việc của những người tuổi Thân sẽ được tiến hành thuận lợi trong khoảng thời gian này. Bản mệnh được đối tác tin tưởng, đôi bên hợp tác vui vẻ với nhau, cùng thu lợi nhuận.

Đời sống tình cảm hài hòa, chuyện tình yêu đôi lứa khởi sắc. Những người độc thân có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý. Điều quan trọng bây giờ là bạn hãy để cho quá khứ được ngủ yên và mở lòng mình đón nhận mối nhân duyên mới.

Tuổi Dậu

Mọi việc trong tuần diễn ra suôn sẻ nên bạn không cần lo lắng nhiều. Tâm trạng của những người tuổi Dậu trong khoảng thời gian này được cải thiện rõ rệt. Mọi lo lắng của bạn về công việc hay chuyện tình cảm đều tan biến, thay vào đó bạn được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị trong cuộc sống.

Vận trình tình cảm vô cùng lý tưởng. Những người còn độc thân có nhân duyên vượng phát, bản mệnh đi đâu cũng có nhiều đối tượng theo đuổi. Vì vậy hãy chú ý nhiều hơn tới cách ăn mặc của mình để gây ấn tượng tốt đẹp với người ấy ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên nhé.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp tuần mới dự báo rằng những người tuổi Tuất trong tuần này sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên sự xuất hiện của đại hao hung tinh sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực tới vận trình tài lộc nên bạn cần quản lý chặt chẽ túi tiền của mình.

Tuần mới 12 con giáp: người tuổi Mùi, tuổi Dần hãy đề cao cảnh giác

Người tuổi Tuất gặp nhiều may mắn trong tuần mới từ 8/5 đến 14/5/2017 

Ngoài ra, sức khỏe của bản mệnh khá tốt nhưng đôi lúc cơ thể vẫn cảm thấy mệt mỏi khi phải đối mặt với những áp lực lớn trong công việc. Nếu như có thể thu xếp được thời gian thì bạn hãy đi chơi cùng bạn bè để cho tinh thần thoải mái, cơ thể được thả lỏng.

Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của những người người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu giảm sút nhưng không hoàn toàn tiêu cực. Trong những thách thức vẫn tồn tại những cơ hội tốt, nếu như bạn có những suy nghĩ tích cực và cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa thì sẽ đạt được mục tiêu mà mình đặt ra.

Bên cạnh đó, phương diện tình của người tưởi Hợi cảm hài hòa, ổn định. Tuy vẫn còn có sự mâu thuẫn nhưng không nhiều và sẽ nhanh chóng dịu đi khi một người chủ động làm lành. Những người độc thân tốt nhất nên tập trung cho công việc của mình vì nhân duyên của bạn vẫn chưa tới đâu.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017: Nhiều cung hoàng đạo được khen thưởng(VietQ.vn) - Theo tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 5/2017, hầu hết cuộc sống của các cung hoàng đạo đều diễn ra tốt đẹp. Công việc tiến triển tốt nên nhiều người nhận được khen thưởng.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang