video hot

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt bốn mẫu điện thoại thông minh Vsmart

16:40 14/12/2018

Vietq.vn - Vào lúc 16:30 hôm nay 14/12, bốn mẫu điện thoại thông minh Vsmart chính thức được ra mắt tại Landmark 81: Vsmart Joy 1; Vsmart Joy 1+; Vsmart Active 1; Vsmart Active 1+.

Thị trường di động tầm trung tại Việt Nam sẽ đón nhận thêm các sản phẩm mới từ một nhà sản xuất trong nước là Vinsmart. Thương hiệu con của tập đoàn Vingroup sẽ ra mắt 4 smartphone tầm trung dòng Vsmart, lần lượt mang tên Joy 1, Joy 1+, Active 1 và Active 1+ trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại TP.HCM vào chiều nay (14/12).

Chương trình ra mắt 4 smartphone của Vsmart chính thức bắt đầu. Ông Nguyễn Việt Quang - Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn VinGroup phát biểu khai mạc sự kiện. Ông Quang cám ơn các đối tác và khách quý đến tham dự chương trình. "Vinsmart là khởi đầu cho hệ sinh thái thông minh của Vingroup”, ông Quang chia sẻ 4 smartphone đầu tiên của Vsmartphone có tên gọi Active 1+, Active 1, Joy 1+ và Joy 1.

Ông Nguyễn Việt Quang, đại diện Vingroup phát biểu khai mạc sự kiện tại TP.HCM.

 

 Cận cảnh chiếc điện thoại Vsmart trên sân khấu sự kiện.

Trong 4 model này Vsmart Joy 1 có cấu hình thấp với chip Snapdragon 435, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, màn hình 5,5 inch trong khi Joy 1+ trang bị màn hình cỡ 6,2 inch, pin lớn, camera kép.

Trong khi đó, Vsmart Active 1 trang bị chip Snapdragon 660, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Máy trang bị camera kép sau, độ phân giải 12+5 MP và camera trước 8 MP, màn hình 5,5 inch.

Active 1+ là phiên bản cao cấp nhất với RAM 6 GB, dung lượng 64 GB, màn hình 6,2 inch.

 Ông Trần Minh Trung - CEO Vinsmart chia sẻ về điện thoại Vsmart trong sự kiện.

 Trần Minh Trung, CEO Vinsmart lên sân khấu để chiasẻ sâu về loạt sản phẩm mới. “Chúng tôi đủ sức cạnh tranh và muốn thị trường trong nước, quốc tế đón nhận”, ông này nói. Ông cho biết sẽ đưa sản phẩm của Vsmart ra toàn cầu. Ban đầu, máy sẽ bán ra tại 5 thị trường quốc tế, trong đó có Nga, Tây Ban Nha. Đồng thời, hãng sẽ đưa ra một chuỗi các sản phẩm thông minh qua các trang bán hàng trực tuyến toàn cầu.

video liên quan

Cảnh báo

Khởi nghiệp

Đời sống

Pháp luật

Tiêu dùng

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang