Biểu tượng khởi nghiệp Richard Bransom sắp tới Việt Nam

author 16:39 25/07/2015

(VietQ.vn) - Tỷ phú Richard Bransom, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất nước Anh, biểu tượng của tinh thần khởi nghiệp trên toàn thế giới sẽ tới Việt Nam vào ngày 12 và 13/9 và chia sẻ về cuộc đời làm giàu của ông.

Theo VTV, tỷ phú Richard Branson, một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất nước Anh và là biểu tượng của tinh thần khởi nghiệp trên toàn thế giới sẽ tới Việt Nam vào ngày 12 và 13/9 tới. Richard Branson bắt đầu khởi nghiệp từ năm 15 tuổi khi cùng với bạn bè thành lập một tờ tạp chí. Theo tạp chí Forbes, ông là tỷ phú giàu thứ 12 tại vương quốc Anh, với tổng giá trị tài sản khoảng 5 tỷ USD.

Richard Branson là một trong những doanh nhân có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới, sánh ngang với những huyền thoại như Bill Gates, Steve Jobs. Ông nổi tiếng là người cá tính và có những triết lý khác biệt. Theo ông, triết lý số một để thành công là được làm những gì mình thích bởi mỗi người chỉ sống một lần trong đời. Ông cho phép nhân viên làm việc tại nhà, miễn sao có thể mang về nhiều lợi nhuận cho công ty.

Tỷ phú Richard Bransom sẽ đến Việt Nam và chia sẻ về cuộc đời Làm giàu của mình

Tỷ phú Richard Bransom sẽ đến Việt Nam và chia sẻ về cuộc đời làm giàu của ông

Buổi chia sẻ đầu tháng 9 này tại Thành phố Hồ Chí Minh là cơ hội cho doanh nhân Việt Nam đối thoại trực tiếp với một trong những người thành công hàng đầu trên thế giới về kinh doanh. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, Branson còn được biết đến là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng và biểu tượng của tinh thần khởi nghiệp trên toàn thế giới, Tiền Phong Online đưa tin. 

Đến Việt Nam lần này,trong hội thảo hai ngày 12-13/9 tại TP HCM, ông sẽ chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình cùng tư duy "Screw it, let's do it". Đây là câu nói nổi tiếng của Richard Branson, thể hiện tinh thần luôn đổi mới, sẵn sàng chấp nhận cái mới và dám mạo hiểm với ý tưởng mới. "Screw it, let's do it" cũng là tiêu đề cuốn sách do chính ông viết, sau này được dịch sang tiếng Việt với tựa đề "Mặc kệ nó, làm tới đi".

Trang Mạc (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang