U23 Việt Nam nhận thưởng ‘khủng’: Tiền thưởng được chia như thế nào?

authorĐỗ Thu Thoan 10:01 06/02/2018

(VietQ.vn) - Sau khi lập kỳ tích vào trận chung kết U23 châu Á, đến nay, tổng số tiền thưởng dành cho U23 Việt Nam đã lên đến gần 50 tỷ đồng, phương án chia thưởng cũng đã có.

Sự kiện: Thời sự

Theo báo Giao thông, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, các cơ quan, doanh nghiệp đã hứa thưởng cho U23 Việt Nam hơn 30 tỷ đồng. Trong số đó, đã có hơn một nửa số tiền này đã được chuyển về tài khoản của VFF.

Trong ít ngày qua, tập thể đội tuyển tiếp tục nhận những món tiền thưởng và hiện vật có giá trị gần 20 tỷ đồng tại TP.HCM gồm hơn 10 tỷ đồng trong buổi gala tối 2/2 và 8,3 tỷ đồng trong buổi gala tại sân Thống Nhất tối 4/2. Như vậy đến lúc này U23 Việt Nam đã được thưởng lên đến gần 50 tỷ đồng.

u23-viet-nam-nhan-thuong-khung-tien-thuong-duoc-chia-nhu-the-nao

Vào VCK U23 châu Á, U23 nhận 'mưa' tiền thưởng. Ảnh: AFC

Theo báo Giao thông, được biết, phương án chia thưởng cũng đã có. Dự kiến đội sẽ phân ra 4 mức A, B,C D tùy thuộc vào đóng góp. Cụ thể, mức A dành cho HLV Park Hang-seo, 12 cầu thủ đá chính và có nhiều cống hiến gồm thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Tiến Dũng, Duy Mạnh, Đình Trọng, Xuân Mạnh, Văn Hậu, Văn Thanh, Xuân Trường, Đức Huy, Quang Hải, Công Phượng, Văn Đức.

Mức B gồm những cầu thủ dự bị như Đức Chinh, Hồng Duy, Văn Toàn, Thành Chung, Tiến Dụng, các trợ lý người Hàn Quốc và Việt Nam.

Mức C gồm bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy và chăm sóc viên Phạm Văn Minh và mức D dành cho các cầu thủ không thi đấu phút nào như Văn Hoàng, Ngọc Tuấn, Văn Đại...

HLV Park Hang Seo: 'Thành quả của U23 Việt Nam ngày hôm nay có công không nhỏ của bầu Đức'(VietQ.vn) - Chiều 29/1, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở buổi họp báo chia sẻ về thành công của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 châu Á.

VFF cho biết không can thiệp vào việc chia thưởng. Tất cả do thầy trò HLV Park Hang-seo tự quyết định.

Theo báo Vnexpress, tại vòng chung kết U23 châu Á, Việt Nam gây chấn động khi giành huy chương bạc. Với chiến tích này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã được các đơn vị hứa thưởng “khủng”. Tổng cục Thuế cho biết, đối với các khoản tiền thưởng mà các tổ chức hoặc cá nhân trao theo diện quà tặng thì các cầu thủ sẽ không phải nộp thuế.

Với các khoản có đăng ký trước cho một chương trình, quảng cáo, khuyến mại cho một thương hiệu hoặc nhãn hàng nào đó đăng ký với ngành thương mại thì sẽ phải nộp thuế.

Đỗ Thu Thoan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang