Ức chế vì bị "nuốt thẻ”, nam thanh niên đập phá cây ATM

author 06:47 03/01/2014

Có lẽ do nôn nóng muốn rút tiền, cộng với trước đó Vũ đã uống rượu, cũng như bực tức cái máy ATM dám “nuốt” thẻ của mình nên Vũ đã dùng tay đấm vào máy làm bể tấm mica trên máy.

Chở con đi rút tiền, bị máy ATM nuốt thẻ, Vũ nóng giận vung tay đập bể một tấm chắn mica trên máy.

Vào khoảng 15 giờ ngày 1.1.2014, Trần Nguyên Vũ - sinh năm 1978, hộ khẩu thường trú tại Sơn Mỹ, Hàm Tân, Bình Thuận (tạm trú tại huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh) - chở con đến máy ATM tại Ngân hàng Đông Á trên đường 30.4, phường 3, thị xã Tây Ninh để rút tiền.

atm.vietq.vn.jpgMáy ATM bị Vũ dùng tay đập bể.

Không biết máy ATM bị sự cố, hay là cha con Vũ thao tác không đúng nên thẻ ATM của Vũ bị máy “nuốt” mất. Có lẽ do nôn nóng muốn rút tiền, cộng với trước đó Vũ đã uống rượu, cũng như bực tức cái máy ATM dám “nuốt” thẻ của mình nên Vũ đã dùng tay đấm vào máy làm bể tấm mica trên máy.
Vụ việc được bảo vệ ngân hàng báo cho cảnh sát 113 đến can thiệp. Sau đó Vũ được mời về Công an phường 3, thị xã Tây Ninh để giải quyết.
Theo thông tin ban đầu, Vũ từ TPHCM lên huyện Hoà Thành thăm con nhân dịp nghỉ Tết dương lịch, sau đó Vũ chở con đi đến ngân hàng rút tiền thì xảy ra chuyện.
Hiện vụ việc đang được Công an phường 3 giải quyết.

Theo Lao Động

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang