UniCap Golf Tournament 2017 tăng chuyến đường bay Quy Nhơn để phục vụ golf thủ

author 23:04 17/10/2017

(VietQ.vn) - Với sức hút đến từ cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và sân đấu mãn nhãn ngay mùa giải đầu tiên, UniCap Golf Tournament 2017 đang thu hút một lượng lớn đột biến golf thủ đăng ký tham gia.

Tính đến thời điểm hiện tại, giải Unicap Golf Tournament 2017 đã thu hút trên 600 golf thủ đăng ký tham gia, vượt trên dự kiến của ban tổ chức. Để đáp ứng nhu cầu đi lại tăng cao cục bộ trong thời gian diễn ra giải đấu, tránh tình trạng các golf thủ đăng ký muộn có thể dẫn đến hết vé trên số lượng hạn chế các chuyến bay đến Quy Nhơn, ban tổ chức giải cho biết đang làm việc với các hãng hàng không để tăng số chuyến bay.

“Chúng tôi đưa ra kế hoạch bổ sung này để tạo thuận lợi cho golf thủ di chuyển đến Quy Nhơn tham gia giải đấu cũng như du lịch bên lề sự kiện. Để đảm bảo lịch trình thi đấu và kế hoạch đi lại, chúng tôi khuyến nghị người chơi liên lạc với ban tổ chức để được cung cấp thông tin chi tiết về tình trạng các chuyến bay bổ sung trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, đăng ký tham gia giải sớm cũng sẽ là biện pháp hiệu quả để tránh hết vé máy bay vì đặt muộn”, đại diện Công ty Cổ phần Quản lý Sân Golf Biscom cho hay.

FLC Quy Nhơn Golf Link - địa điểm diễn ra giải đấu

Diễn ra trong 2 ngày 28 - 29/10/2017, giải golf UniCap Golf Tournament 2017 do Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Hợp Lực (UniCap) phối hợp với Biscom tổ chức được chia thành 4 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho gôn thủ nam, 1 bảng dành cho gôn thủ nữ.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới 20 tỷ đồng, bao gồm xe ô tô hạng sang, thẻ hội viên hạng VIP tại hệ thống sân golf FLC, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Hotel and Resort, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Ngoài các giải vô địch, nhất, nhì, ba, ban tổ chức cũng dành nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross và giải “Hole-In-One”.

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng đặc biệt giá trị, UniCap Golf Tournament 2017 hiện đang là tâm điểm của làng golf trong nước nhờ địa điểm tranh tài tại sân 36 hố FLC Quy Nhon Golf Links, một trong những sân golf mới tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương do Asian Golf Awards 2016 bình chọn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Đăng ký tham dự: ‎0909 481 309 - ‎0973 665 105

Đăng ký tài trợ: ‎0948 988 368

 

 

Thu Hải

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang