Khẩn trương điều tra làm rõ vụ thanh niên bị đâm khi cứu người bị tai nạn

authorLan Ninh 11:54 17/02/2017

(VietQ.vn) - Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh làm rõ vụ thanh niên bị đâm vì cứu người bị tai nạn.

Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng đề nghị Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Bắc Ninh yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc nam thanh niên bị đâm trọng thương, khi anh này đưa người bị tai nạn giao thông đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành.

Ủy ban ATGT Quốc gia yêu cầu làm rõ vụ thanh niên bị đâm vì cứu người gặp nạn

Nam thanh niên được cho là bị đâm khi cứu người bị tai nạn giao thông. Ảnh:Internet 

Trường hợp kết quả điều tra đúng như báo chí phản ánh, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đề nghị xử lý nghiêm đối tượng vi phạm theo đúng quy định của pháp luật; cơ quan chức năng của tỉnh tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên anh Nguyễn Hải Sơn vì đã có hành động cứu giúp người bị tai nạn giao thông.

Điều kiện Kinh doanh bất động sản như thế nào?(VietQ.vn) - Việc Kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lại phải đáp ứng các điều kiện theo quy định tại điều 55, 56 Luật Kinh doanh bất động sản 2014.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin về việc một người đàn ông làm ơn mắc oán vì cứu giúp người bị tai nạn giao thông.

Theo báo VietNamnet đăng tải: "Ngày 11/2, anh Sơn đang đi trên đường thuộc địa phận phố Trẹm (xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) thì gặp một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và taxi. 

Anh đưa cô gái nạn nhân vụ tai nạn tới BV Đa khoa huyện Thuận Thành cấp cứu. Trong lúc anh Sơn đang làm thủ tục nhập viện cho cô gái, một thanh niên được cho là quen biết với nạn nhân đã đâm vào lưng anh vì cho rằng anh là người gây tai nạn."

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang