Va chạm giao thông, rút tuýp sắt phang nhau tới tấp

author 11:58 23/11/2015

(VietQ.vn) - Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa) đã điều tra làm rõ vụ hai lái xe đánh nhau sau khi va chạm giao thông trên Quốc lộ 1A tối ngày 18/11/2015.

Khoảng 23h ngày 18/11/2015, trực ban Công an huyện Hà Trung nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc: Trên Quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận tiểu khu 6, thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung xảy ra vụ cố ý gây thương tích. Bị hại là một lái xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát 15C- 049.60, rơ moóc BKS 15R- 01739 chạy hướng Thanh Hóa- Hà Nội bị lái xe tải (không rõ biển kiểm soát) đi cùng chiều chặn đánh gây thương tích.

va chạm giao thông đánh nhau

Ẩnh minh họa

Nhận được tin báo, lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH công an huyện Hà Trung đã có mặt ngay tại hiện trường để điều tra làm rõ. Tại hiện trường, lực lượng công an chỉ phát hiện xe ô tô rơ moóc, còn chiếc xe tải có liên quan đã bỏ trốn. Qua xác minh, cơ quan điều tra xác định bị hại là anh Nguyễn Duy Kiện, sinh năm 1978, thường trú tại Làng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, bị đánh gây thương tích ở tay, sườn và đỉnh đầu.

Theo lời khai của anh Kiện: Vào thời điểm trên, anh đang điều khiển xe ô tô đầu kéo, khi đi đến địa phận thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, thì bị một xe tải loại Howo từ phía sau vượt lên chặn đầu xe. Khi anh Kiện dừng xe và nhảy xuống đường thì bị lái xe tải chạy lại chửi vì cho rằng xe ô tô đầu kéo chạy trước chèn xe tải. Trong khi hai bên đôi co với nhau, anh Kiện đã dùng tay đánh lái xe tải nên đã bị lái xe và phụ xe dùng tuýp sắt trên xe đánh lại dẫn đến việc anh Kiện bị thương.

Sau khi được người dân đưa đến bệnh viện đa khoa Hà Trung để điều trị, anh Kiện đã không nhập viện. Đến sáng ngày 19/11, anh Kiện đến công an huyện hà Trung đề nghị không xử lý vụ việc anh bị gây thương tích theo pháp luật hình sự, với lý do anh là người đánh lái xe tải trước. Sau đó anh Kiện đã xin lại xe ô tô để tiếp tục đi giao hàng (khí hóa lỏng) ở Hải Phòng theo hợp đồng.

Xác định đây là vụ việc nghiêm trọng, đối tượng sử dụng hung khí nguy hiểm để cố ý gây thương tích, nên công an huyện hà Trung đã tiếp tục thu thập tài liệu và tiến hành các biện pháp điều tra để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đến ngày 20/11, công an huyện Hà Trung đã xác định lái xe ô tô tải gây thương tích cho anh Kiện là Nguyễn Văn Thao, thường trú ở thị trấn Chuối, huyện Nông Cống. Chiếc xe tải Thao lái tối 18/11 mang biển kiểm soát 36C- 078.95. Sau khi gây thương tích cho anh Kiện, Thao đã bỏ trốn.

Hiện Công an huyện Hà Trung đã tạm giữ chiếc xe tải 36C- 078.95 và đang tiến hành triệu tập lái xe Nguyễn Văn Thao để điều tra, làm rõ hành vi gây thương tích.

Hoàng Nguyên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang