Vá trinh: Bác sĩ và màng trinh giả đều là Trung Quốc

author 18:34 02/11/2015

Ở TP HCM, toàn bộ các cơ sở vá trinh mà tôi đến thăm dò đều do người Trung Quốc phẫu thuật. Ngoài các webside quảng cáo về vá trinh, trên mạng xã hội còn tràn lan những thông tin bán màng trinh nhân tạo.

Sau khi rời phòng khám ở quận 10 với những lời hứa hẹn và giá cả trên trời, tôi tiếp tục tìm đến một phòng khám đa khoa ở quận 1. Tôi cho biết có lịch hẹn trước, nhân viên hướng dẫn tôi lên lầu 1 làm thủ tục, hầu như quy trình khá giống với phòng khám trước đó.

Tại đây, tôi cũng được đo huyết áp, chiều cao, cân nặng… Tiếp tục lên lầu 3 chờ được gọi tên vào khám. Trong lúc ngồi chờ tôi bắt đầu lân la nói chuyện với chị ngồi bên.

Chị này tên Huỳnh Nguyễn Thuỳ D (29 tuổi, quận 13, TP.HCM), trước đó chị D đi khám phụ khoa để phẫu thuật thu hẹp âm đạo do sinh con nên chuyện sinh hoạt vợ chồng có nhiều thay đổi và cũng vì muốn chiều chồng.

Tuy nhiên khi được các bác sĩ tư vấn đã mất công làm thì tút lại 'chỗ ngàn vàng' luôn, nghe tư vấn xuôi tai và nghĩ về cảnh tượng mà các bác sĩ 'vẽ' ra chị D cũng gật đầu đồng ý.

Nhưng khổ nỗi, kết quả đi ngược lại với những gì chị mong muốn, khi anh chồng chị bất lực mà không thể nào 'vào' được. Hỏi ra chị mới kể cho chồng nghe, anh này tức giận và ra tối hậu thư: 'Cô hãy trở lại bình thường đi nếu không muốn tôi lấy vợ khác'.

Dù biết chồng nóng giận nói thế nhưng chị D khá đau đớn và buồn bã khi tiền mất, tật mang mà còn bị chồng la rầy. Quan sát những khách 'nghi' là đến vá trinh ở đây thì thấy phần lớn họ đều trên dưới 20 tuổi.

ảnh minh họaDịch vụ vá trinh. Ảnh minh họa

Đang nói chuyện thì chị D được gọi vào trước, một lát sau tôi cũng được gọi. Thật bất ngờ khi vị bác sĩ khám cho tôi lại tiếp tục là một người Trung Quốc. Nhân viên giới thiệu với tôi đây là bác sĩ C, nhưng nhìn dưới bảng tên thì lại là Zeng Xing J.

Lúc đó nhân viên này và vị bác sĩ người Trung Quốc đối thoại với nhau gì đó, sau đó yêu cầu tôi đi khám phụ khoa, xét nghiệm trước khi tiến hành phẫu thuật với chi phí ban đầu là hơn 1 triệu đồng.

Tôi chần chừ, hỏi làm thế nào để biết vá thành công hay không, cô nhân viên phiên dịch cho biết: 'Phòng khám có chụp hình ảnh xác thực hoặc kiểm tra lại sau một tháng để bệnh nhân yên tâm là đã vá màng trinh thành công'.

Sau đó người phiên dịch tiếp tục hối thúc tôi đi khám thì mới tiếp tục tư vấn được, cô này cũng cho biết đang rất bận vì còn nhiều người đang chờ với thái độ nhát gừng khó chịu.

Có thể nói hình thức của các phòng khám này khá giống nhau, đều là bác sĩ người Trung Quốc và trước tiên đều yêu cầu bệnh nhân phải khám trước với chi phí khá đắt đỏ.

Tôi tiếp tục lân la đến một thẩm mỹ viện quảng cáo rằng vá trinh theo công nghệ 3D trên đường Sương Nguyệt Anh, quận 1. Thẩm mỹ viện này khá khang trang, nhân viên liền ngay lập tức hỏi tại sao biết đến đây. Tôi trả lời do người quen giới thiệu nên chị này bắt đầu đon đả hơn đưa tôi vào phòng chờ tư vấn.

Tại đây, tôi cũng được hỏi về 'lịch sử quan hệ tình ái' của mình. Thấy tôi lo lắng và có vẻ ngờ nghệch, chị này cũng khéo léo trấn an: 'Em đừng lo, em được bạn giới thiệu đến đây đủ thấy chất lượng ở đây như thế nào rồi, giờ em vào khám trước sau đó mình mới tiến hành phẫu thuật được em nhé'.

Tôi hỏi công nghệ 3D là như thế nào, chị này giải thích: 'Công nghệ 3D là: Đau, đỏ và... đạo đức'. Chị này tỏ ra khá thân thiện và nhẹ nhàng, sau một hồi hỏi đáp, tôi nói xin về hôm sau đưa bạn đi cùng cho đỡ lo lắng.

Chị này tiếp tục trấn an và nói tôi đừng lo lắng cứ làm đi, nhưng thấy tôi tỏ vẻ không thoải mái nên cũng đành để tôi về và không quên dặn quay lại, thậm chí đặt lịch hẹn ưu tiên cho tôi.

Có thể nói, hầu hết các trung tâm thẩm mỹ hay phòng khám tư thường có dịch vụ vá trinh trá hình. Họ đều khẳng định với đội ngũ chuyên gia từ nước ngoài hay những bác sĩ có tay nghề giỏi nên khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối.

Thế nhưng trên thực tế, thì đội ngũ bác sĩ thực hiện vá trinh hầu hết là người Trung Quốc. Ngoài các webside quảng cáo về vá trinh, trên mạng xã hội còn tràn lan những thông tin bán màng trinh nhân tạo.

Một trang web rao bán với những lời lẽ khoa trương: 'Do quá trình lịch sử văn hóa, ở Việt Nam hiện nay vẫn duy trì thói quen người chồng yêu cầu vợ mình phải còn nguyên vẹn, còn trinh tiết để đánh giá phẩm hạnh. Điều này dẫn đến lo lắng của các chị em trước khi lấy chồng muốn gây dựng lòng tin của chồng mình'.

Theo giới kinh doanh màng trinh nhân tạo thì những sản phẩm này có nguồn gốc từ Trung Quốc, việc mua bán rất dễ dàng qua cửa khẩu, đặc biệt là cửa khẩu ở Lạng Sơn.

Sản phẩm được cho là giúp chị em hóa thành thiếu nữ này được chính một số tay buôn ở biên giới đánh giá là có 'dở hơi mới tin vào mấy thứ trời ơi đất hỡi ấy'.

Theo Báo Đất Việt


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang