Văn Mai Hương cùng dàn sao Việt chung tay kêu gọi “cuộc sống không khói thuốc lá”

author 23:58 28/05/2016

(VietQ.vn) - Sáng 28/5 Văn Mai Hương xuất hiện tại chương trình hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/05 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/05.

Sự kiện: Ngôi sao

Sáng 28/05, Văn Mai Hương trở thành tâm điểm của Lễ mít tinh “Cuộc sống không khói thuốc lá” nhằm hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/05 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/05.

Xuất hiện rạng rỡ với trang phục đơn giản, năng động, Văn Mai Hương hào hứng chia sẻ những hiểu biết của mình về tác hại của khói thuốc lá cũng như kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Ngoài tham gia các hoạt động giao lưu bên lề, trong chương trình, Văn Mai Hương còn tự tin biểu diễn ca khúc “Một ngày mới” trước hàng nghìn khán giả. Dù đi diễn vào sáng sớm và hát ở sân khấu ngoài trời, song Văn Mai Hương vẫn lôi cuốn đám đông bởi sự chuyên nghiệp, gần gũi.

Là một nghệ sĩ có lịch làm việc khá dày đặc, song nhiều năm qua, Văn Mai Hương vẫn tích cực tham gia các hoạt động gắn liền với lợi ích cộng đồng.

Văn Mai Hương cho biết việc góp mặt trong các chương trình có ý nghĩa như Lễ mít tinh “Cuộc sống không khói thuốc lá” không chỉ nhằm kêu gọi cộng đồng sống có ý thức hơn mà đây còn là cơ hội để cô tìm hiểu, có thêm được nhiều kiến thức cần thiết.

Hiện tại, Văn Mai Hương đang bận rộn với vai trò giám khảo cuộc thi “Vietnam Idol Kids 2016”. Ngoài ra, cô cũng đang gấp rút hoàn thành sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng và nhà sản xuất Aiden.

Ngắm những hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương và nhiều sao Việt khác cùng chung tay nói không với thuốc lá: 

 

 

 

 

 

 

 

  Ảnh: Cao Minh Mẫn

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang