Vận trình của 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016

authorLăng Dương 12:46 19/12/2016

(VietQ.vn) - Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016 có rất nhiều điều thú vị về công việc, tình cảm, tài chính và những lưu ý cho bạn về sức khỏe.

Sự kiện: Tử vi 12 con giáp năm Đinh Dậu 2017

Cùng xem tử vi 12 con giáp tuần từ 19/12 đến 25/12/2016 để biết về vận trình công việc, cuộc sống của bạn. Những lời khuyên của bài tử vi này sẽ giúp bạn có những điều chỉnh về công việc, tình cảm và lưu ý hơn đến sức khỏe của mình.

Vận trình của 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016 diễn ra thế nào?

 Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 19/12 đến 25/12/2016 để biết vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm 

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12 con giáp 19/12 đến 25/12/2016 cho biết những người tuổi Tý lại trải qua một tuần có nhiều biến động, hung cát đan xen, buồn vui lẫn lộn. Nhìn chung nếu là con người vốn suy nghĩ lạc quan, tính tình phóng khoáng thì những chuyện buồn cũng không ảnh hưởng quá nhiều, mà niềm vui mau chóng trở lại.

Chuyện tình cảm có lúc thăng, lúc trầm, rất có thể bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác “tình cũ không rủ cũng tới” trong tuần này. Còn với những bạn độc thân, nếu thấy trái tim còn rung động thì hãy làm theo những gì cảm xúc mách bảo nhé.

Vận trình công việc tiến triển thuận lợi, không có trở ngại nào quá lớn nhưng cũng chưa thực sự đột phá. Với người buôn bán kinh doan thì nên đổi mới tư duy, cải tổ phương thức kinh doanh của mình thì mới mong doanh thu chuyển biến tích cực hơn. Khi làm ăn, nên tránh hợp tác với tuổi Dậu hoặc Ngọ vì khó thành mà còn dễ hao tài tốn của.

Sức khỏe của tuổi Tý khá ổn, mặc dù có những lúc cảm thấy mệt mỏi vì áp lực công việc, nhưng nếu biết dành thời gian tự thưởng cho mình một chuyến đi chơi hoặc nghỉ ngơi vài ngày thì tinh thần sẽ thư thái trở lại, rất tốt cho sức khỏe.

2. Tuổi Sửu

Vì chịu ảnh hưởng từ hung hinh ngự trị trên cung mệnh nên những người tuổi Sửu sẽ phải trải qua một tuần khá vất vả, áp lực lớn nhất đến từ phía công việc. Càng về cuối năm công việc càng nhiều mà thời gian hoàn thành càng gấp rút, bạn lúc nào cũng trong tình trạng “vắt chân lên cổ mà chạy”.

Với người đang nắm chức, nắm quyền thì khối lượng công việc càng lớn hơn. Mối quan hệ của tuổi Sửu với đồng nghiệp đang ở mức báo động, vì quá bận rộn với công việc nên bạn lơ là và chưa xử lý triệt để những mâu thuẫn mới phát sinh. Tuổi Sửu nên dành thời gian để xem xét lại vấn đề, nếu cần có thể xin ý kiến của bạn bè, người thân, chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Vận trình của 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016 diễn ra thế nào?

 Tuổi Sửu vẫn chưa ổn định về mặt tình cảm 

Chuyện tình cảm vẫn chưa ổn định, mặc dù bạn vẫn có cơ hội gặp được vài đối tượng theo sự mai mối của người thân nhưng mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó mà chưa tiến xa hơn. Nguyên nhân có lẽ là ở bạn chưa chịu mở lòng để đón nhận người mới, tình cảm mới.

Những người đã kết hôn sẽ trải qua một tuần sóng giói vì sự xuất hiển của người thứ 3 gây đảo lộn mọi thứ. Ngoài ra không loại trừ chính sự nghi ngờ, tò mò của một trong hai người là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn khiến gia đình rạn nứt.

3. Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới này,  vận trình của tuổi Dần hung vận lấn át cát vận. Tốt hơn hết là bạn không nên tin tưởng vào một ai đó mà giao hết trọng trách cho họ, nếu liên quan đến chuyện tiền bạc thì càng cần tránh xa. Bởi có những người bản chất tốt, nhưng khi bị đồng tiền che mắt thì có thể bất chấp tất cả.

Tuần này bạn có quý nhân đến trợ giúp nên áp lực công việc sẽ giảm đi trông thấy. Tuy nhiên quý nhân cũng chỉ hỗ trợ một phần còn lại vẫn phụ thuộc vào sự cố gắng của bạn là chính. Khi quyết tâm cao độ và tin vào chính mình thì tuổi Dần chắc chắn sẽ đạt được thành công nhất định.

Vận trình tình cảm của tuổi Dần không như ý, tâm trạng thay đổi liên tục, người khác không biết đâu mà chiều chuộng. Đặc biệt bạn tỏ ra khó tính, kỹ tính, luôn đặc tiêu chuẩn cao với mọi người nên các mối quan hệ dần bị phức tạp hóa, chồng chéo lên nhau và mâu thuẫn khó tránh khỏi.

Cơ thể của bạn xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường như đau nửa đầu, đau vai gáy hay thường xuyên mất ngủ, khiến bạn cảm thấy toàn thân mệt mỏi, không có sức sống. Do đó, tuổi Dần nên dành thời gian đi kiểm tra sức khỏe tổng thể đi nhé.

4. Tuổi Mão

Thời tiết biến đổi khó dự đoán nên sức khỏe của bạn cũng giảm sút phần nào. Ngoài việc gặp vấn đề về hệ tiêu hóa như ăn không ngon, chán ăn… thì bạn còn gặp vấn đề về da. Có lẽ tuổi Mão cần điều chỉnh lại chế độ dinh dưỡng, uống nhiều nước và không quên luyện tập thể thao nhé.

Vận trình tình cảm không như ý khi luôn có kẻ phá đám vây quanh. Chính kẻ “kỳ đà cản mũi” này đã khiến tình yêu của hai bạn bị ngăn cản, khó mà thăng cấp tiến tới hôn nhân được. Trong tình huống này dù có nóng giận cũng không giải quyết được gì, cách tốt nhất là hãy chia sẻ với nhau để tránh nghi nghị, mâu thuẫn.

Người độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội thoát cảnh “cô đơn lẻ bóng” bởi vận đào hoa chưa vượng, ngoài ra cần thận trọng với các mối quan hệ với người khác giới, bởi nguy cơ bạn bị cuốn vào mối tình phức tạp rất dễ xảy ra.

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho thấy vận trình của người tuổi Mão không được đẹp như tuần trước đó. Trong khi xử lý công việc bạn tỏ ra thiếu quyết đoán, do dự nên dễ phạm sai lầm. Trước tiên hãy cứ xem xét lại cách làm của mình rồi sau mới nghĩ tới yếu tố ngoại cảnh tuổi Mão nhé.

6. Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp tuần này của tuổi Thìn có chút khởi sắc hơn so với tuần trước đó. Dù chỉ số hung vận khá cao nhưng nếu bạn chủ động, xông xáo trong công việc và không phụ thuộc vào người khác thì kết quả chung cuộc vẫn rất khả quan.

Nhìn chung công việc tuần này của tuổi Thìn diễn tiến trôi chảy. Trong khi làm việc cũng có lúc bạn lơ là, thiếu tập trung nhưng may mắn là không phạm phải sai lầm gì lớn. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng hài hòa hơn trước, nên bản mệnh tập trung làm tốt công việc của mình.

Tuần này, những bản mệnh nào đang có ý định ứng cử vào vị trí mới hoặc dấn thân sang lĩnh vực khác thì phải hết sức thận trọng. Trên con đường bạn đang đi vẫn còn đầy rẫy những kẻ tiểu nhân đeo bám, phá hoại đấy.

Tình cảm hài hòa nhưng khó tránh khỏi đôi lúc mâu thuẫn, giận hờn vì những áp lực cuộc sống, công việc, tiền bạn. Nhưng nếu cả hai biết nhìn nhận vấn đề khách quan và cùng chia sẻ thì mọi việc sẽ sớm được giải quyết. Vận đào hoa của người độc thân có nhiều tia sáng, trong tuần bạn có thể gặp được nhân duyên qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 19/12 đến 25/12/2016 cho biết những người tuổi Tỵ có thể ngẩng cao đầu đón chào tuần mới. Trong cả công việc lẫn tình cảm đều có niềm vui đến, hứa hẹn sẽ là một tuần sinh động, thú vị và ý nghĩa hơn trước rất nhiều.

Vận trình của 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016 diễn ra thế nào?

 Một tuần khởi sắc dành cho tuổi Tỵ

Công việc hanh thông phơi phới, phát triển theo chiều hướng thuận lợi. Đã thế vận quý nhân lại tăng mạnh nên dù làm gì thì cũng được trợ giúp nhiệt tình, việc lớn việc nhỏ đều gặt hái được thành công. Những thành quả này đủ để bạn có động lực bước tiếp trên con đường mình đã chọn.

Tuần này, tuổi Tỵ nên chủ động hợp tác với người tuổi Sửu hoặc Dậu vì họ vừa là quý nhân, vừa là đối tác đầy tiềm lực của bạn. Nếu cùng hợp tác thì cả hai bên cùng có lợi, vào các ngày cuối tuần, mệnh chủ tuổi Thìn có thể đón tin vui tài lộc bất ngờ.

Tình cảm khởi sắc rõ rệt khi tinh thần tuổi Tỵ được khơi nguồn cảm hứng mới, vết thương lòng đã lành và bạn sẵn sàng mở rộng tái tim đón nhận tình yêu mới. Những cặp đôi đang yêu tiến thêm một bước vững vàng, chuẩn bước vào một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

7. Tuổi Ngọ

Ngay từ những ngày đầu tuần, tuổi Ngọ đã có một tinh thần tươi mới cùng bao hoài bão, quyết tâm. Vốn dĩ bạn ghét sự ràng buộc, thích bay nhảy nên chỉ cần có một cơ hội được đi xa là bạn luôn sẵn sàng, bất kể mọi thử thách, gian nan.

Tuần này, những người buôn bán, kinh doanh sẽ rất tất bật với các dự án mới. Nếu có sự kiện ra mắt sản phẩm thì chắc chắn thành công rực rỡ, doanh thu những ngày đầu rất lạc quan, tạo động lực lớn để bạn và mọi người cùng cố gắng hơn nữa.

Tình yêu hài hòa, tình cảm thăng hoa, dù đôi lúc khó trảnh khỏi chuyện phiền muộn nhưng trên hết vẫn là tinh thần lạc quan và sống hết mình, sống không nuối tiếc, vậy nên tuổi Ngọ sẽ thấy một tuần trôi qua thật mau. Tình yêu của bạn đã trải qua khá nhiều trông gai nhưng nhờ có sức mạnh nên cả hai vẫn đồng tâm hiệp lực và cùng đi đến cuối con đường hạnh phúc.

Khi nhân duyên trời định tới thì tuổi Ngọ có muốn tránh cũng chẳng được. Bởi vậy cứ yêu theo cách tự nhiên thôi, không đi đâu mà vội, tình cảm khi phát triển đến một mức nhất định sẽ cho ra kết quả mĩ mãn mà thôi.

8. Tuổi Mùi

Tài vận của tuổi Mùi chỉ dừng ở mức độ trung bình, vận quý nhân kém, chưa thực sự khởi sắc. Cần lưu ý khi hợp tác với tuổi Ngọ hoặc Sửu, hai tuổi xung khắc này có thể gây ra những tranh chấp tài chính, tổn thất tiền bạc không hề nhỏ cho bạn.

Trong tuần này, bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ là bởi vì chưa biết cách cân bằng thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi. Hiệu quả công việc vì thế cũng giảm sút theo. Khi đầu óc không tỉnh táo thì cũng chẳng thể đưa ra được một ý tưởng độc đáo nào hết.

Vận trình tình cảm không như ý, tâm trạng tuổi Mùi lúc vui lúc buồn, khó mà kiểm soát cảm xúc. Bạn thường phức tạp hóa vấn đề, tự gây ra những mâu thuẫn, phiền phức cho mình. Đối phương đã nhẫn nhịn khá nhiều rồi, đừng để đến lúc “tức nước vỡ bờ” người ấy không chịu được đành nói lời chia tay thì hối không kịp.

9. Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp tuần này của tuổi Thân thì kết quả cho thấy vẫn chưa có điểm nào khởi sắc đột phá. Thậm chí phần hung còn nhiều hơn cát nên bản mệnh cần hành sự thận trọng, trong mọi việc nên để đường lui cho mình.

Tinh thần mệnh chủ cũng bị ảnh hưởng nhiều, có dấu hiệu xuống dốc, nóng giận vô cớ, trút bực dọc đến những người xung quanh. Công việc diễn biến không như dự định, chuyện buồn nhiều hơn vui. Đã vậy, mối quan hệ với đồng nghiệp còn mất dần sự hài hòa, thậm chí có mệnh chủ tuổi Thân còn tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp, mức độ nghiêm trọng tới mức không ai nhìn mặt ai.

Không dừng lại ở đó, sự đa nghi của bạn bắt đầu trở lại, luôn cảnh giác với tất cả mọi sự việc. Nguyên do của sự việc này cũng là vì tuổi Thân đã trải qua không ít sóng gió nên hành động như vậy cũng không có gì làm lạ.

Gần đây bạn hay cảm thấy khó chịu trong người như mỏi tay chân, đau lưng, da dẻ khô ráp… Nguyên nhân chính của tình trạng này là do áp lực công việc dồn nén cộng với sự lười vận động của bạn nên cơ thể mới xuống dốc như vậy. Có lẽ tuổi Thân cần học cách buông bỏ để tìm lại sự an yên trong lòng và cuộc sống của mình được bình an hơn.

Vận trình của 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016 diễn ra thế nào?
 Vận trình tuổi Thân tuần mới chưa có nhiều khởi sắc 

10. Tuổi Dậu

 Tuần này, lịch trình của tuổi Dậu có thể xuất hiện một vài xáo trộn nhỏ như đi công tác hay du lịch xa. Để lộ trình được bình an và gặt hái kết quả như mong muốn thì bạn nên chủ động xông xáo trong mọi việc nhé.

Dẫu vậy do chỉ số cát vận không cao nên dù làm gì cũng phải thận trọng, lấy năng lực làm chủ. Các mối quan hệ của bạn vẫn giữ ở mức bình ổn. Dù trong cuộc sống khó tránh khỏi va chạm nhưng hãy luôn đặt lợi ích chung lên trên hết, lúc đó mọi người vẫn có thể hợp tác ăn ý, hiệu quả công việc không bị ảnh hưởng nhiều.

Vận trình tình cảm suôn sẻ, không vấp phải sự cản trở nào. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, đôi bên biết nhường nhịn và chia sẻ với nhau trong mọi việc. Những mâu thuẫn, bất hòa từ đó được hóa giải, cả hai cùng nhìn về một phía, cùng chung chí hướng.

Tuy nhiên với những mệnh chủ tuổi Dậu đã có gia đình thì sẽ phải đối mặt với sự lục đục giữa các thành viên, có thể xảy ra cãi vã do bất đồng quan điểm. Vừa tức giận, vừa hoài nghi lại cộng thêm lời bóng gió bên ngoài nên một trong hai khó giữ được bình tĩnh, đẩy mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm.

11. Tuổi Tuất

Nhìn chung, vận trình tuần mới của bạn ở mức trung bình, hung cát đan xen, bản mệnh an tâm đón một tuần mới hài hòa, không phải lo lắng hay suy tư quá nhiều. Công việc cũng tiến hành thuận lợi nhờ cát tinh hỗ trợ, người làm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính… sẽ có nhiều ưu thế trong tuần này.

 Vì vận quý nhân đang tăng vượng nên người buôn bán kinh doanh cũng gặt hái được không ít thành quả. Với thái độc cầu tiến, nhiệt tình bạn sẽ có những thành công nhất định. Trong tuần nên chủ động làm ăn với tuổi Ngọ, Dần để mang đến lợi ích cho cả hai.

Tuy nhiên tuần này chỉ số tiểu nhân quấy nhiễu vẫn khá cao nên dù làm gì thì bạn cũng cần đề cao cảnh giác. Không nên vì quá tin tưởng vào lời nói một phía mà phạm phải sai lầm, hãy tìm hiểu thông tin chính xác từ nhiều nguồn khác nhau nhé.

Tình cảm của tuổi Tuất diễn tiến khá nhanh ngay cả người trong cuộc cũng không ngờ tới. Người độc thân vận đào hoa sáng, nên chủ động hăn hái hơn trong các hoạt động tập thể, vì có thể được nhiều người chú ý, tăng cơ hội tìm được nhân duyên ưng ý.

12. Tuổi Hợi

Vận trình tuần mới của tuổi Hợi so với tuần trước có giảm đôi chút, nhưng không đáng kể bởi bản mệnh là người suy nghĩ phóng khoáng, tính cách lạc quan nên sớm vượt qua mọi trở lực để tìm thấy sự bình yên trong cuộc sống của mình. Trong công việc bạn cảm thấy có chút bất an nên suy nghĩ tiêu cực hơn, không tin tưởng vào đồng nghiệp, rất có thể trước đó bạn đã bị người khác lừa gạt nên mới đề cao cảnh giác như vậy.

Vận trình của 12 con giáp tuần mới từ 19/12 đến 25/12/2016 diễn ra thế nào?

 Tuổi Hợi nên suy nghĩ về việc thay đổi chính mình 

Thời điểm này tuổi Hợi có thể suy nghĩ tới chuyện tự thay đổi chính mình, sống đúng với bản chất của bạn là người năng động và không kém phần cá tính. Về phần tình cảm có chiều hướng đi xuống do vài mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Việc cũng không có gì lớn nên tốt nhất hãy bỏ qua, càng giữ trong đầu thì càng khiến bạn đau đầu và mệt mỏi hơn mà thôi.

Những cặp đôi mới cưới phải đối mặt với không ít nguy cơ, nhất là trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu. Có vẻ như đây là cuộc chiến “không có hồi kết” nên luôn tạo ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của bạn. Tuổi Hợi nên suy nghĩ thoáng và hành xử khéo léo hơn để mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát nhé.

Trên đây là cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới với nhiều hung cát đan xen.

Những thông tin trong bài mang tính chất tham khảo!

Khởi động Giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - Cúp Vincom(VietQ.vn) - Từ ngày 18 - 20/12/2016, "Giải trượt băng nghệ thuật Việt Nam 2016 - Cúp Vincom" chính thức diễn ra tại sân băng Vincom Ice Rink Thảo Điền, TP. HCM.

Lăng Dương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang