Các bài viết tin tức mới về vệ sinh an toàn thực phẩm

Cập nhật thông tin , hình ảnh, video clip về vệ sinh an toàn thực phẩm mới và nhanh nhất. Đón đọc và chia sẻ bài viết về vệ sinh an toàn thực phẩm trên VietQ

Đà Nẵng tìm giải pháp ngăn ngừa hàng kém chất lượng

Đà Nẵng tìm giải pháp ngăn ngừa hàng kém chất lượng

(VietQ.vn) - Cùng với cam kết của tiểu thương, chính quyền Đà Nẵng đang triển khai nhiều giải pháp kiểm soát chất lượng hàng hóa, phòng ngừa hàng kém chất lượng.

Sữa tươi nguyên chất tốt nhưng không chắc đã an toàn sức khỏe

Sữa tươi nguyên chất tốt nhưng không chắc đã an toàn sức khỏe

(VietQ.vn) - Sữa bò tươi là nguồn dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, sữa tươi chưa chắc đã an toàn, thậm còn "bổ ngược" nếu quy trình vắt sữa, bảo quản không đảm bảo.

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống

(VietQ.vn) - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống quy định tại Luật An toàn thực phẩm 2010.

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ

Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ

(VietQ.vn) - Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ quy định tại Luật An toàn thực phẩm 2010.

Yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất thực phẩm

Yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất thực phẩm

(VietQ.vn) - Yêu cầu đối với bảo quản thực phẩm trong sản xuất thực phẩm quy định chi tiết về bao bì, kho bảo quản, bắt buộc phải có những thiết bị chuyên dụng về đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, thông gió,...

Hồ sơ và những yêu cầu đối với bếp ăn tập thể

Hồ sơ và những yêu cầu đối với bếp ăn tập thể

(VietQ.vn) - Đối với bếp ăn tập thể phải đáp ứng được yêu cầu theo Thông tư 47/2014/TT-BYT về hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm

Yêu cầu bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất thực phẩm

(VietQ.vn) - Yêu cầu đối với cơ sở sản xuất thực phẩm quy định rõ về địa điểm, môi trường, thiết kế, bố trí nhà xưởng cũng như hệ thống nước, thông gió,...

Phát hiện cơ sở sản xuất nem chua không đảm bảo an toàn thực phẩm

Phát hiện cơ sở sản xuất nem chua không đảm bảo an toàn thực phẩm

(VietQ.vn) - Lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình vừa phát hiện một cơ sở sản xuất nem chua sử dụng một số loại nguyên liệu, phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các mức phạt đối với hành vi vi phạm khi sử dụng hóa chất trong thực phẩm

Các mức phạt đối với hành vi vi phạm khi sử dụng hóa chất trong thực phẩm

(VietQ.vn) - Luật An toàn thực phẩm 2010 quy định rõ về hành vi cấm sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, hóa chất bị cấm sử dụng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Bơm tạp chất vào tôm sẽ bị xử phạt thế nào?

Bơm tạp chất vào tôm sẽ bị xử phạt thế nào?

(VietQ.vn) - Hành vi bơm tạp chất vào tôm là hình thức gian lận thương mại, làm cho con tôm nặng lên khi bán. Hành vi này có thể gây nguy hại cho người sử dụng.

thương hiệu doanh nghiệp

Về đầu trang