Dùng tuýp sắt bổ vào mặt cụ ông tật nguyền cướp đi vài tờ vé số

author 19:44 14/03/2016

(VietQ.vn) - 'Chúng đánh, đạp ngã xe khiến tôi té nhào xuống đường. Tôi nói nghèo, xin tha thì chúng cướp cọc vé số 40 tờ rồi biến mất” - ông Đại khóc lóc.

Theo tin tức từ báo Người lao động, ngày 13/3, trung tá Nguyễn Phi Công, Phó trưởng Công an phường Bình Trị Đông (quận Bình Tân, TP HCM), xác nhận với phóng viên trưa 12/3 ông Huỳnh Đại (SN 1959, ngụ quận Bình Tân) cùng vợ có đến trình báo bị cướp vé số.

“Do lúc đó nạn nhân mặt đầy máu me nên chúng tôi đã đưa ông Đại đi cấp cứu, đồng thời cử lực lượng xuống địa bàn nạn nhân trình báo để xác minh vụ việc” - trung tá Công cho biết.

Kể với phóng viên, bà Đặng Thị Thu (SN 1964, vợ ông Đại) nghẹn ngào: “Chồng tôi tật nguyền, đi bán vé số kiếm từng đồng nuôi con. Họ là những người khỏe mạnh sao lại nỡ đánh đập người già cả, tật nguyền để cướp 40 tờ vé số không đáng là bao?"

Cụ ông bán vé số tại bệnh việnCụ ông bán vé số tại bệnh viện. Ảnh: CA TPHCM

Ông Huỳnh Đại (57 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) là một người bị tai biến đã 12 năm. Do cuộc sống gia đình khó khăn, ông không muốn gia đình phải khổ vì mình nên hằng ngày ông ra đại lý vé số lấy 150 tờ đi bán để phụ vợ nuôi con.

Khoảng 11 giờ 30 ngày 12/3, do bán ế, trời đã trưa nên ông đi xe lăn về nhà trọ ăn cơm trưa rồi tiếp tục đi bán. Đang trên đường về, khi đang hì hục lăn xe trên đường Phan Anh (phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân) thì bất ngờ 3 thanh niên cúp đầu xe hỏi mua vé số.

Ông vừa chìa tập vé số 40 tờ thì nhóm này giật phăng rồi dùng tuýp sắt đánh vào mặt, vai rồi đạp ông Đại ngã xuống đường. Ông Đại van xin và nhờ lúc này có người đi ngang nên băng này rồ ga tẩu thoát. Một người lái xe ba gác xót lòng đã ẵm ông lên xe chở ông về nhà trọ. Sau đó, vợ chồng ông đã đến công an trình báo, báo Công an Tp. HCM đưa tin. 

Lưu Ly (T/h)


 


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang