Vì sao Công ty Isuzu Việt Nam thu hồi hơn 200 xe ô tô?

author 12:30 23/04/2017

(VietQ.vn) - Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam (Công ty Isuzu Việt Nam) triển khai thu hồi hơn 200 xe ô tô để sửa chữa.

Sự kiện: Mua ô tô giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu

Theo thông báo của Cục quản lý cạnh tranh, Công ty Isuzu Việt Nam) triển khau chương trình thu hồi để sửa chữa xe Isuzu mu-X do Công ty Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối.

Vì sao Công ty Isuzu Việt Nam thu hồi hơn 200 xe ô tô?

 Hơn 200 xe ô tô của Công ty Isuzu Việt Nam được triệu hồi để sửa chữa. Ảnh: Internet

Cụ thể, 215 xe Isuzu mu-X có xuất xứ nhập khẩu từ Thái Lan do Công ty Isuzu Việt Nam nhập khẩu và phân phối sẽ được triệu hồi:

STT

Số loại

Model Code

Ghi chú

Phạm vi số VIN

Thời điểm sản xuất

Số lượng

01

Isuzu mu-X

UCR86GGL-RLUHPH

2.5L, 4 x 2 MT

(Liên hệ Công ty để biết thêm chi tiết)

Từ 6/2016 đến 11/2016

215

Tổng số

215

 

Tùy thuộc vào tình trạng của các xe khi được kiểm tra thực tế, các biện pháp khắc phục được chia thành các trường hợp sau:

Trường hợp 1: Nếu không phát hiện hiện tượng trầy xước thì chỉ cần tiến hành cố định bó dây điện này bằng dây rút.

Trường hợp 2: Nếu phát hiện dây điện khu vực này bị trầy xước nhẹ (chưa lộ lõi đồng) thì quấn lại bằng băng keo dán điện và cố định bằng dây rút.

Trường hợp 3: Nếu phát hiện trầy xước đến lõi đồng bên trong dây điện thì tiến hành cắt ngay vị trí đó và nối lại quấn lại bằng băng keo dán điện. Sau đó cố định bó dây điện này bằng dây rút.

Tiết lộ lý do công ty Honda Việt Nam triệu hồi 300 xe để sửa chữa(VietQ.vn) - Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình thu hồi sản phẩm khuyết tật để sửa chữa đối với xe Honda Civic 15TOP 2016.

Các đại lý được ủy quyền của Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam trên toàn quốc sẽ kiểm tra, khắc phục hoàn toàn miễn phí cho tất cả những khách hàng có xe bị lỗi nêu trên.

Việc thu hồi và sửa chữa được thực hiện trên toàn bộ các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty Isuzu Việt Nam, bắt đầu từ ngày 3/4/2017 đến 30/6/2018.

Ninh Lan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang