Viện thẩm mỹ Quốc tế Venus bị khách hàng ‘tố’ lừa đảo

authorNgọc Hà 16:06 16/07/2019

(VietQ.vn) - “Cải lão hoàn đồng” là tên một dịch vụ của Viện thẩm mỹ Quốc tế Venus. Tuy nhiên, khách hàng chỉ “được đẹp” đúng 1 tuần, sau khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Sự kiện: Cảnh báo

Đó là phản ánh của Chị Nguyễn Thị Q. 26 tuổi (ở Đông Anh) khi sử dụng dịch vụ “Cải lão hoàn đồng” của Viện thẩm mỹ Quốc tế Venus (VTMQT) địa chỉ số 85 Nguyễn Khang, Cầu giấy (Hà Nội) kết quả không như mong đợi, ngược lại còn thấy như bị “lừa đảo”. 

Cụ thể, chị Q. có sử dụng dịch vụ “Cải lão hoàn đồng” tại VTMQT Venus vào ngày 4/5 vừa qua. Sau đúng 1 tuần trải nghiệm dịch vụ, khuôn mặt của chị Q. không có chuyển biến rõ rệt, mà còn quay trở về trạng thái như ban đầu.

Biên lai hóa đơn dịch vụ "Cải lão hoàn đồng" của chị Q. 

Theo tìm hiểu của Phóng viên Chất lượng Việt Nam (VietQ.vn) về dịch vụ “Cải lão hoàn đồng” của VTMQT Venus, phương pháp này được giới thiệu là cải thiện, khắc phục nhược điểm trên gương mặt của những khách hàng có khuôn mặt không được đầy đặn, gồ má cao 

“Vì tôi gầy nên khuôn mặt hơi hốc hác, sau khi đọc những bài quảng cáo của VTMQT Venus về dịch vụ Cải lão hoàn đồng, tôi đã bỏ một số tiền không hề nhỏ nhưng phải nhận về một gương mặt không có một chuyển biến và thay đổi, sau 1 tuần từ ngày sử dụng dịch vụ, mặt tôi lại quay trở về trạng thái như ban đầu”, chị Q. chia sẻ. 

Gương mặt chị Q. sau 1 tuần trải nghiệm dịch vụ

Khi có thắc mắc về phương pháp làm đẹp nghe rất lạ trên thị trường như vậy, phóng viên có đặt ra nghi ngờ và muốn được biết về dịch vụ "Cải lão hoàn đồng" được thực hiện như thế nào. Chị Q. nói: “Họ cho nhân viên bấm huyệt mặt tôi, sau đó bơm một kim tiêm gì đó mà tôi không biết bên trong chứa chất gì, quá hoang mang và lo sợ, tôi có thắc mắc, họ chỉ nói là bơm khí, tạo lỗ hổng để cơ má, thái dương, rãnh cười được đầy lên, chất đó khi đưa vào mặt, tôi có thể lăn được như lăn viên bi và phập phù như quả bóng bay”.

Chị Q chia sẻ thêm: “Sau 1 tuần trải nghiệm dịch vụ Cải lão hoàn đồng, mặt tôi trở lại như ban đầu như chưa sử dụng dịch vụ, tôi rất hoang mang về tay nghề những bác sĩ ở đây nhưng vì vẫn trong thời gian được bảo hành nên tôi quyết định đến VTMQ Venus để bảo hành lại thêm 1 lần nữa. Sau lần bảo hành này, đúng sau 3 ngày, những chất bác sĩ tiêm vào mặt tôi lại biến mất và mặt tôi lại như ban đầu”, chị Q. chia sẻ.

Khuôn mặt hiện tại của chị Q. sau khi đã bảo hành nhưng kết quả vẫn không thay đổi. 

Chị Q. nhấn mạnh: “Tôi đã liên lạc với VTMQT Venus với mong muốn được hoàn tiền vì tự bản thân đã trải nghiệm dịch vụ nhưng không thấy hiệu quả. VTMQTH Venus như lừa đảo, quảng cáo hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng, và duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, trong lần tái khám thứ 2, tôi đã gặp rất nhiều những khách hàng khác bị tình trạng như tôi”. 

Tiếp nhận thông tin từ chị Q., Phóng viên Chất lượng Việt Nam (VietQ.vn) trong vai khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cải lão hoàn đồng, liên lạc qua đường dây hotline của VTMQT Venus, nhân viên tư vấn, cam kết sau khi sử dụng dịch vụ lần đầu, sẽ có cải thiện đến 50% tình trạng cần khắc phục trên gương mặt. Phóng viên gặng hỏi về vấn đề làm một lần có đẹp vĩnh viễn không, nhân viên chỉ khẳng định việc sẽ bảo hành trọn đời gói dịch vụ.

Trước đó, có rất nhiều những trường hợp khách hàng bị biến chứng khuôn mặt do tiêm những chất làm đầy, botox không rõ nguồn gốc xuất xứ. Phải kể đến trường hợp cô gái chuyển giới, tên Linda (ngụ tại Thành Phố Hồ Chí Minh ) đã bị biến dạng cả gương mặt cũng do sử dụng những chất cấm trong y tế để thực hiện tiêm vào khuôn mặt như silicon dạng lỏng… Đây cũng là sự cảnh tỉnh cho những chị em muốn làm đẹp cần phải lựa chọn kỹ những cơ sở TMV uy tín tránh “tiền mất tật mang”.

 


Chất lượng Việt Nam (VietQ.vn) sẽ tiếp tục cập nhật thông tin !

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang