Việt Nam chính thức gia nhập hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á

author 15:57 26/11/2014

(VietQ.vn) - Tối qua (25/11) tại Marina Bay Sands Singapore, Việt Nam đã chính thức được công bố là thành viên của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á trước sự chứng kiến của đông đảo giới thời trang thế giới.

Sự kiện:

Bà Quỳnh Trang và nhà thiết kế Công Trí đã cùng có mặt tại buổi lễ trao giải của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation để nhận giấy chứng nhận chính thức của Hiệp hội từ tay nhà thiết kế gạo cội Kenzo Takada trước sự chứng kiến của tên tuổi thời trang lớn như nhà thiết kế Songzio, tổng biên tập tạp chí Vogue Úc, "bố già thời trang Singapore" Daniel Boeys, hot blogger thời trang Willabelle Ong…

Bà Quỳnh Trang và nhà thiết kế Công Trí đã cùng có mặt tại buổi lễ trao giải của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation

Bà Quỳnh Trang và nhà thiết kế Công Trí đã cùng có mặt tại buổi lễ trao giải của Hiệp hội Thời trang cao cấp châu Á - Asian Couture Federation

Khoảnh khắc lá cờ Việt Nam xuất hiện bên cạnh Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… đánh dấu việc chúng ta chính thức góp mặt trên bản đồ thời trang Quốc tế là một cột mốc vô cùng đáng nhớ của thời trang Việt Nam. Sự kiện này càng đặc biệt ý nghĩa hơn khi tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week đang đến rất gần.

Chia sẻ về niềm vui và sự xúc động của mình tại lễ công bố thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, NTK Công Trí cho biết: “Với đề cử của chị Trang và sự công nhận của các đồng nghiệp từ hiệp hội AFC, giờ đây tôi như được trở về với ngôi nhà của chính mình. Từ Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, những ước mơ và dự định lớn hơn của tôi sẽ được tiếp nối và sớm trở thành hiện thực trong thời gian tới".

Bà Quỳnh Trang

Bà Quỳnh Trang

Bên cạnh đó bà Quỳnh Trang cũng cho biết: “Từ đây tôi lại mơ đến những giấc mơ lớn hơn về thời trang, chắn chắn sau Vietnam International Fashion Week sẽ dlà những dự án mới, những giấc mơ mới về thời trang. Với tôi đó là trách nhiệm, nghĩa vụ để kết nối và giới thiệu các nhà thiết kế và người mẫu tài năng của Việt Nam bước ra cánh cửa thời trang rộng lớn của thế giới".


MC Tùng Leo chia sẻ anh rất tự hào khi thấy lá cờ Việt Nam sánh vai cùng các quốc gia khác trong đêm trao giải long trọng và hy vọng từ đây nền công nghiệp thời trang của Việt Nam sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa.

Nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain xuất hiện và nhận giải Style Icon – Biểu tượng phong cách

Nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain xuất hiện và nhận giải Style Icon – Biểu tượng phong cách

Ngoài trao giấy chứng nhận kết nạp thành viên mới của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á còn trao tặng những giải thưởng danh giá cho những cá nhân có đóng góp tiêu biểu cho làng thời trang khu vực. Quan khách tham dự rất bất ngờ khi nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain xuất hiện và nhận giải Style Icon – Biểu tượng phong cách. Tại lễ trao giải, nam ca sĩ - diễn viên Bi Rain cũng chính thức được trao giải Biểu tượng phong cách - Style Icon. Diễn viên điển trai Hàn Quốc Bi Rain đã trình bày hai ca khúc mới nhất của anh cùng vũ đoàn khiên bầu không khí của sự kiện thêm phần sôi động. Cũng trong sự kiện, hàng trăm mẫu trang phục cao cấp tiêu biểu và mới nhất của các nhà thiết kế thuộc Hiệp hội đã được trình diễn, trong đó NTK Nguyễn Công Trí cũng giới thiệu hai sáng tạo mới nhất của mình.

Bảo Bảo


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang