Vietcombank và Tập đoàn Sun Group ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

author 10:20 25/06/2021

(VietQ.vn) - Ngày 25/06/2021, tại Trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), 198 Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank và Tập đoàn Sun Group.

Tham dự sự kiện, về phía Tập đoàn Sun Group có ông Đặng Minh Trường – Chủ tịch HĐQT; bà Bùi Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch HĐQT/Tổng giám đốc cùng các ông/bà là lãnh đạo chủ chốt của Sun Group.

Về phía Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Phạm Quang Dũng – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc; các ông bà là thành viên HĐQT; thành viên Ban Điều hành; lãnh đạo một số phòng/ban/trung tâm tại Trụ sở chính và Giám đốc Chi nhánh Ba Đình.

Ông Nghiêm Xuân Thành – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Theo thỏa thuận được ký kết, Vietcombank và Sun Group cam kết hợp tác toàn diện, lâu dài và cùng có lợi trên nhiều lĩnh vực hoạt động. Cụ thể, Vietcombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính, ngân hàng liên quan đến các hoạt động tín dụng, bảo lãnh, tiền gửi, thanh toán, quản lý dòng tiền, ngoại hối, đầu tư, ngân hàng điện tử, sản phẩm ngân hàng bán lẻ, dịch vụ tài khoản, thẻ, trả lương cho CBNV…; Sun Group và các công ty thành viên sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Vietcombank cung cấp. Trên cơ sở các điều khoản của thỏa thuận, hệ thống Vietcombank và các đơn vị thành viên trực thuộc Sun Group sẽ cụ thể hóa các nội dung, sản phẩm, dịch vụ hợp tác, tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu đề ra.

Đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank cho biết: Vietcombank và Sun Group đều là những doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng môi trường kinh doanh hiện đại, mang tính hội nhập cao và luôn hướng đến các chuẩn mực quốc tế trong hoạt động. Với thỏa thuận được ký kết, Vietcombank và Sun Group sẽ hợp tác chặt chẽ trên tất các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh, hướng tới mục tiêu cùng phát triển bền vững, lâu dài để tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác, phát triển cho các bên trong tương lai. 

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sun Group khẳng định: Hợp tác giữa Vietcombank và Sun Group là một dấu mốc quan trọng, một bước tiến đưa quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu uy tín và thành công trong các lĩnh vực của mình lên một tầm cao mới. Sự đồng hành của Vietcombank sẽ mở ra những cơ hội mới để Sun Group có thể thực hiện hóa nhiều dự án lớn và ý nghĩa trong thời gian tới, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế, mang lại nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp cho đất nước, cho xã hội và cho cộng đồng.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank và Tập đoàn Sun Group là dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, mở ra một giai đoạn hợp tác mới nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng của mỗi bên, nâng tầm hiệu quả trong hoạt động, đóng góp cho sự phát triển bền vững của kinh tế xã hội đất nước.

Trải qua gần 60 năm xây dựng và phát triển, Vietcombank khẳng định vị thế là ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam. Với quy mô tăng trưởng hơn 100.000 tỷ đồng dư nợ trong năm 2020, Vietcombank là ngân hàng TMCP Nhà nước có quy mô tín dụng tăng trưởng lớn nhất ngành ngân hàng. Vietcombank hiện sở hữu cơ sở khách hàng chất lượng với nhiều Tập đoàn, Tổng công ty và các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Là một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng; Vui chơi giải trí; Bất động sản và Đầu tư hạ tầng, Sun Group được biết đến với nhiều công trình sản phẩm đã góp phần ghi tên Việt Nam lên bản đồ du lịch toàn cầu. Các công trình của  Sun Group được so sánh như những tuyệt tác, mang đến sự đổi thay, bứt phá cho nhiều vùng đất giàu tiềm năng và từng bước đưa du lịch Việt Nam vươn tầm thế giới.

V.H

Thích và chia sẻ bài viết:
Từ khóa:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang