VietinBank điều chỉnh lãi suất và tỷ lệ trích nợ tối thiểu thẻ tín dụng

author 18:05 16/01/2021

(VietQ.vn) - Với mục tiêu mang đến giá trị ngày cao cho khách hàng, VietinBank đã điều chỉnh lãi suất thẻ Tín dụng Quốc tế và tỷ lệ trích nợ tối thiểu thẻ Tín dụng quốc tế, Tín dụng nội địa.

Cụ thể, VietinBank giảm lãi suất toàn bộ thẻ Tín dụng Quốc tế chỉ còn 16,5% (so với mức 20% - 23% trước đây). Thời gian áp dụng từ ngày 28/12/2020.

Liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn

 

Điều chỉnh tỷ lệ thanh toán tối thiểu hằng tháng với thẻ Tín dụng Quốc tế và thẻ Tín dụng nội địa xuống mức 2% trên tổng dư nợ chốt tại kỳ sao kê hằng tháng (so với mức 5% trước đây). Thời gian áp dụng: Từ ngày 28/12/2020 - 9/2/2021. 

VietinBank cũng điều chỉnh phương thức trích nợ tự động tại ngày 28 và 30 hằng tháng: VietinBank chỉ hỗ trợ thu nợ với mức tối thiểu đối với các khách hàng phát sinh nợ quá hạn. Đối với ngày 25 hằng tháng, VietinBank vẫn thực hiện trích nợ tự động như hiện tại; áp dụng cho toàn bộ chủ thẻ Tín dụng Quốc tế của VietinBank. Thời gian áp dụng từ ngày 28/12/2020.   

Ngoài phương thức trích nợ tự động, khách hàng có thể chủ động thực hiện trả nợ qua các kênh khác như: VietinBank iPay, ATM VietinBank, các chi nhánh/phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc thực hiện chuyển khoản đến trả nợ từ tài khoản các ngân hàng khác. 

Thẻ Tín dụng Quốc tế với các tính năng nổi bật chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi đến 45 ngày; thanh toán 24/7… đã trở thành phương thức thanh toán thông minh, hiện đại không thể thiếu của người tiêu dùng thông thái. 

Trở thành chủ thẻ Tín dụng của VietinBank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Đó là, hoàn đến 100% phí thường niên khi đạt doanh số chi tiêu thẻ; tham gia Chương trình VietinBank Loyalty, tích điểm đổi quà khi chi tiêu thẻ và đổi nhiều quà tặng tại siêu thị điểm thưởng Loyalty của VietinBank. 

Đồng thời, hưởng hàng nghìn ưu đãi thuộc các lĩnh vực: ẩm thực, mua sắm, giáo dục, du lịch, giải trí tại chuỗi các điểm ưu đãi của VietinBank và các tổ chức thẻ quốc tế. 

Ngọc Linh

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang