Vietinbank lại lộ thêm sai phạm

author 13:23 21/01/2014

Liên quan đến vấn đề ai là người quản lý tài khoản, luật sư Đức đã đưa ra bằng chứng cho thấy ngay trên trang web của Vietinbank (mục doanh nghiệp) nói về lợi ích đầu tiên trong số 10 lợi ích của dịch vụ tài khoản là: “Tiền của quý khách được Vietinbank quản lý an toàn, chính xác và bảo mật”.

Điều cho chứng tỏ, ngay trong chủ trương của Vietinbank cũng khẳng định rằng ngân hàng này đang quản lý số dư, quản lý tài khoản của khách hàng.

Tiếp tục phiên xét xử vụ án Huyền Như lừa đảo chiếm đoạt tài sản, sau phần tranh luận của VKS đối với các kiến nghị của luật sư, hôm nay (21/1), các luật sư bào chữa cho các bị cáo, luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nguyên đơn dân sự, bị hại trong vụ án này tiếp tục có phần tranh luận.

Theo đó, các luật sư Vũ Viết Vạn Xuân (bảo vệ quyền lợi cho công ty An Lộc), luật sư Đặng Ngọc Châu (bảo vệ quyền lợi cho công ty Toàn Cầu) đã đưa ra những bằng chứng pháp lý khẳng định tiền gửi từ các doanh nghiệp này vào Vietinbank là hợp pháp.

Còn luật sư Trương Thanh Đức,ngoài phần tranh luận những quan điểm của VKS mà ông Đức cho là sai, không có căn cứ pháp luật thì ông Đức cũng đưa ra một bằng chứng cho thấy, Vietinbank đã thay đổi nội dung trên giao diện web của ngân hàng này.

Vietinbank lộ thêm sai phạm

Vietinbank lộ thêm sai phạm

Theo đó, ngày 16-1, trong phần tranh luận liên quan đến vấn đề ai là người quản lý tài khoản, luật sư Đức đã đưa ra bằng chứng cho thấy ngay trên trang web của Vietinbank (mục doanh nghiệp) nói về lợi ích đầu tiên trong số 10 lợi ích của dịch vụ tài khoản là: “Tiền của quý khách được Vietinbank quản lý an toàn, chính xác và bảo mật” chứng tỏ, ngay trong chủ trương của Vietinbank cũng khẳng định rằng ngân hàng này đang quản lý số dư, quản lý tài khoản của khách hàng.

Ngoài ra, luật sư Đức cũng viện dẫn các quy định của pháp luật liên quan đến trách nhiệm quản lý tài khoản tiền gửi của khách hàng. Tuy nhiên, ngay sau phiên tranh tụng ngày 16-1, Vietinbank đã thay đổi nội dung trên web. Ở phần nội dung mới đã cắt bỏ cụm từ “quản lý”, “chính xác” và thay cụm từ “tiền của quý khách” thành “tiền của doanh nghiệp”. Nguyên văn phần sửa đổi này được thay bằng cụm từ: “Tiền của doanh nghiệp được an toàn, bảo mật”.

Trưng bằng chứng này ra trước tòa, luật sư Đức cho rằng nếu tôi không chụp màn hình lại thì Vietinbank cho rằng tôi đã vu khống.

Phát biểu về việc Vietinbank vội vã thay đổi nội dung trên web, luật sư Đức khẳng định: "Tôi không hiểu vì lý do gì mà Vietinbank thay đổi nội dung trên web như vậy".

Theo Tuổi Trẻ

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang