Vietnam's Next Top Model 2016: Sự mất tích khó hiểu của Lý Quý Khánh

authorTrần Thanh 10:37 04/10/2016

(VietQ.vn) - Vietnam's Next Top Model 2016 đêm cuối cùng đã diễn ra. Nhưng Lý Quý Khánh bỗng dưng mất tích khiến khán giả bất ngờ.

Sự kiện:

Vietnam's Next Top Model 2016 đã kết thúc với quán quân thuộc về Ngọc Châu. Khi khởi động mùa giải thứ 7 cuộc thi, ban tổ chức chương trình đã thông báo nhà thiết kế Lý Quí Khánh - một người vô cùng thân cận với Hồ Ngọc Hà - sẽ ngồi "ghế nóng" cùng siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.

Và ngay trong vòng tuyển sinh trên cả nước, nhà thiết kế đa tài đã xuất hiện và nhiệt tình giúp sức ê-kíp chương trình tìm ra những gương mặt tiềm năng nhất.

Người thân cận với Hà Hồ mất tích khó hiểu tại Next Top Model - Ảnh 1.

Lý Qúi Khánh đồng hành cùng các giám khảo ngay từ vòng tuyển chọn

Dù lần đầu đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực" của 1 show truyền hình thực tế, song Lý Quí Khánh lại gây thiện cảm bởi sự nhiệt tình, nghiêm khắc vừa đủ và sẵn sàng thị phạm thí sinh mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên, sau khi tập 7 chương trình được lên sóng, khán giả truyền hình vô cùng thắc mắc khi không còn thấy Lý Quí Khánh góp mặt trong chương trình nữa.

Với sự mất tích đột ngột và không có bất cứ thông báo nào, có tin đồn cho rằng, Lý Qúi Khánh có xích mích với nhiếp ảnh gia Sumuel Hoàng nên cả hai không thể làm việc chung.

Lý Quí Khánh là một nhà thiết kế có cá tính mạnh. Anh đã từng cãi tay đôi với giám khảo Samuel Hoàng về khả năng làm mẫu của thí sinh Kim Nhã.  Hai vị giám khảo nam bất đồng ý kiến khi Samuel Hoàng không đánh giá Kim Nhã tệ đến mức như thế, còn Lý Quí Khánh đánh giá thí sinh rất tệ. Cuộc tranh cãi tưởng chừng sẽ không có hồi kết nếu host Thanh Hằng phải đứng ra chốt lại phần nhận xét của ban giám khảo.

Đây không phải là lần đầu tiên hai vị giám khảo nam không cùng chung ý kiến khi nhận xét các thí sinh. Lý Quí Khánh từng "bẫy" Samuel Hoàng khi nhận xét về phần chụp hình ở nhà ga của cặp đôi Huy Quang - Anh Thư.

Có thể vì những bất đồng ý kiến này đã khiến hai vị giám khảo này "bằng mặt mà không bằng lòng" dẫn đến việc Lý Quí Khánh hạn chế xuất hiện tại "Vietnam's Next Top Model". 

GK Lý Quí Khánh biến mất khỏi Next Top là vì dính đến The Face? - Ảnh 12.

Lý Quí Khánh từng đấu khẩu với Samuel Hoàng trên ghế nóng

Ngoài ra, Lý Quí Khánh cũng bị cho là hiếm khi "hòa đồng" vào cuộc vui của 3 giám khảo còn lại khi host Thanh Hằng chia sẻ một đoạn clip 3 giám khảo đang đùa giỡn vui vẻ, còn Lý Quí Khánh ngồi yên một chỗ... "ngủ gật vì làm việc liên tục mấy chục tiếng đồng hồ không ngừng nghỉ".

Người thân cận với Hà Hồ mất tích khó hiểu tại Next Top Model - Ảnh 2.

Sau tập 7, Lý Quý Khánh "lặn mất tăm" khỏi "Vietnam's Next Top Model 2016".

Ngoài ra, cũng có thông tin nghi ngờ Lý Quí Khánh bị nhà sản xuất chương trình "cạch mặt" vì đã hỗ trợ trang phục cho Hồ Ngọc Hà tại The Face – chương trình được coi là đối thủ của Vietnam’s Next Top Model.

Sau loạt nghi án, cả Lý Quí Khánh và đại diện chương trình "Tìm kiếm người mẫu Việt Nam" đều không lên tiếng về sự việc này. 

Và chính sự im lặng của các phía, nhiều khán giả vẫn hy vọng lý do Lý Quí Khánh vắng bóng chỉ do bận việc cá nhân và sẽ quay trở lại đêm chung kết để cùng các giám khảo còn lại tìm ra ngôi vị quán quân.

Song trong đêm cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model mùa 7, Lý Quí Khánh đã không có mặt như nhiều người mong muốn. Thậm chí, anh cũng không đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan đến cuộc thi trong suốt những ngày qua.

Người thân cận với Hà Hồ mất tích khó hiểu tại Next Top Model - Ảnh 3.

Trong quá trình tham gia chương trình, Lý Quí Khánh được đánh giá là người nhiệt tình, sẵn sàng thị phạm thí sinh mọi lúc, mọi nơi.

Ở những mùa giải trước, việc ban tổ chức thay đổi dàn giám khảo đều có nguyên nhân, thông báo rõ ràng. Nhưng đến tận thời điểm hiện tại, việc vì sao Lý Quí Khánh không đồng hành với Vietnam’s Next Top Model 2016 vẫn là 1 ẩn số mà chỉ người trong cuộc mới có thể giải đáp.

Trần Thanh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang