Viettel phản hồi thông tin của Facebook liên quan đến Công ty Mytel

author 12:33 14/02/2020

(VietQ.vn) - Ngày 14/2/2020, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã chính thức phản hồi về thông tin của Facebook liên quan đến Công ty Mytel- liên doanh của Viettel tại Myanmar.

Theo đó, ngày 12/02, Facebook đưa ra thông tin rằng, Công ty Mytel- liên doanh của Viettel tại Myanmar có liên quan đến việc phát tán các thông tin bất lợi cho đối thủ.

Công ty Mytel- liên doanh của Viettel tại Myanmar. 

Là một Tập đoàn đầu tư, kinh doanh ở 11 quốc gia, Viettel khẳng định luôn tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật và quy tắc đạo đức trong kinh doanh. Viettel luôn yêu cầu tất cả các đơn vị thành viên của mình chấp hành nghiêm túc chủ trương này.

 
Viettel khẳng định chủ trương tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật và quy tắc đạo đức trong kinh doanh. Viettel sẵn sàng hợp tác với Facebook để làm rõ vụ việc.
 

Viettel đang tiến hành kiểm tra các cáo buộc trên và sẵn sàng hợp tác với Facebook. Viettel sẽ tiến hành xử lý nếu phát hiện sai phạm.

Viettel ủng hộ các nỗ lực của Facebook làm trong sạch môi trường mạng. Do đó, Viettel kỳ vọng chiến dịch của Facebook sẽ không dừng lại ở các nước và các tổ chức được nêu trong thông báo nói trên.

Đồng thời, Viettel mong muốn Facebook sẽ hướng dẫn các công ty chấp hành đúng các quy định với tinh thần hợp tác, tránh đơn phương đưa ra các cáo buộc.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang