Vinamilk - Vì sự phát triển của trẻ em Việt Nam

authorHồng Anh 07:15 24/07/2016

(VietQ.vn) - 8 năm hoạt động, gắn với thương hiệu Vinamilk, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tiếp sức cho hàng chục ngàn trẻ em Việt Nam.

Sự kiện: Hãy là người dùng sữa thông thái

Được thành lập từ năm 2008, đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam gắn với chiến lược phát triển trao 2 triệu ly sữa đến hơn 23 nghìn trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm bảo trợ xã hội, trung tâm nhà mở, khuyết tật trên toàn quốc.

 Công ty Vinamilk tặng 4 triệu ly sữa cho trẻ em ở 40 tỉnh thành cả nước

Toàn bộ số sữa này sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, Trung tâm bảo trợ xã hội, các em học sinh mầm non, tiểu học vùng sâu, vùng xa tại 63 tỉnh thành trên cả nước để các em nhỏ sử dụng liên tục trong vòng 3 tháng. Tính đến nay, tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đem đến cho hơn 333.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam trong gần 8 năm hoạt động là gần 26 triệu ly sữa (tương đương khoảng 94 tỉ đồng).

Trong năm 2015, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã tổ chức 3 sự kiện tại: Nghệ An (27/7/2015), Lâm Đồng (26/9/2015) và Bến Tre (2/12/2015). Qua đó cho thấy cam kết của Vinamilk đối với các thế hệ người Việt, đặc biệt là trẻ em Việt Nam với mong muốn mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày và phát triển về thể chất cũng như trí não.

 Bà Bùi Thị Hương - Đại diện lãnh đạo Vinamilk trao sữa cho trẻ em tỉnh Binh Bình

Theo nhận xét của đại diện Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nhận định: “Hiện vẫn còn nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, chưa được chăm sóc đầy đủ về mặt dinh dưỡng, rất ít được uống sữa, thậm chí không biết đến sữa dẫn đến thể chất, trí tuệ bị hạn chế. Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam có nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hành trình gần 8 năm của quỹ sữa đã góp phần đem đến cho hàng trăm ngàn trẻ em có cơ hội dùng sữa thường xuyên hơn để cải thiện thể chất và trí tuệ. Tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của Vinamilk và sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em với chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cần được tiếp tục thực hiện trong nhiều năm tới”.

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang