Vincom Đồng Khởi khai trương khu Food Court mới

author 06:24 27/08/2014

(VietQ.vn) - Vincom Đồng Khởi mang tới cho các khách hàng một không gian ẩm thực hoàn toàn mới bắt đầu vào thứ sáu 8/8/2014 cùng với các chương trình sự kiện hấp dẫn.

Sau thời gian đóng cửa tu sửa, vào cuối tháng 07 vừa qua, Vincom Đồng Khởi đã khai trương khu ẩm thực mới Red Pot tại tầng B3 với phong cách hiện đại và món ăn phong phú. Red Pot mang đến một không gian rộng rãi và thân thiện, từ trần nhà cao cho đến những dãy bàn ghế sofa đều mang màu sắc trẻ trung tươi sáng hơn. Bên cạnh đó là các gian bếp mở cung cấp nhiều thực đơn đa dạng từ món Á, Âu và cả ẩm thực Việt phù hợp cho mọi lứa tuổi, từ dân văn phòng đến các bạn trẻ và gia đình.

Red Pot là sự hội tụ của các thương hiệu đã đạt được niềm tin của khách hàng về dịch vụ và giá cả như Gà Nướng Pháp, Lẩu công chúa, Bún Bò 3A3, Urban Station. Đồng thời Red Pot cũng giới thiệu những gương mặt mới nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nhằm đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như: Burger Gạo của Seoul Deli, Món nhật từ De-Sushi Club, món Thái từ Pattaya. Thực đơn tại Red Pot luôn nhắm đến sự phù hợp túi tiền của thực khách, các món ăn chỉ từ 40,000VND trở lên và thức uống chỉ từ 20,000VNĐ.

Ngoài ra, tại Red Pot thực khách còn có thể sử dụng Wifi miễn phí để dành cho những giờ giải lao hay những buổi họp làm việc được nhanh chóng. Chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp và dịch vụ tức thời là những mục tiêu mà Red Pot luôn hướng đến cũng nhu cam kết mang lại cho khách hàng.

Red Pot hiện nay phục vụ tại chỗ các món ăn từ 17 nhà hàng khác nhau. Thời gian hoạt động từ 10h sáng đến 10h tối vào các ngày trong tuần.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/redpotfoodcourt

Website: www.redpot.vn

Email: huy.hoang@redpot.vn  

Phong Vân


 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang