VinFast chính thức tung giá xe máy điện Klara

author 06:23 06/11/2018

(VietQ.vn) - Mới đây, VinFast chính thức công bố giá bán cho các phiên bản xe máy điện Klara, rẻ nhất là phiên bản dùng ắc quy axit (21 triệu đồng) và bản dùng pin Lithium-ion giá 35 triệu đồng.

Ông Nguyễn Việt Quang, Tổng giám đốc Vingroup, cho biết với mức giá này, nhà sản xuất chấp nhận lỗ 40% để tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn và chỉ sản phẩm đầu tiên là Klara được áp dụng mức giá “đặc biệt” này.

Được biết, giai đoạn đầu, VinFast sẽ áp dụng chính sách giá 3 không đối với ô tô và xe máy điện, gồm không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi. Do đó, mẫu Klara sử dụng pin lithium-ion có giá 57 triệu đồng, trong khi phiên bản dùng ắc quy axit-chì giá 34 triệu.

Tuy nhiên, hai mẫu xe máy điện của VinFast sẽ được áp dụng thêm chính sách ưu đãi trong giai đoạn đầu bán ra thị trường. Lô hàng đầu tiên của dòng Klara pin lithium-ion giá 35 triệu đồng, lô thứ hai có giá 39,9 triệu đồng.

 Lô hàng đầu tiên của dòng Klara pin lithium-ion giá 35 triệu đồng, lô thứ hai có giá 39,9 triệu đồng.

Trong khi đó, lô hàng đầu tiên của dòng Klara ắc quy axit-chì có giá 21 triệu đồng và lô thứ hai có giá 25 triệu đồng. Sau thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, các mẫu xe máy điện của VinFast sẽ điều chỉnh dần về giá ban đầu.

Phiên bản tiêu chuẩn dùng ắc-quy axit chì loại 60V (với 5 bình loại 12V đầu nối tiếp), nặng khoảng 35 kg với thời gian sạc khoảng 11 giờ và đi được quãng đường 80 km. Loại bình ắc-quy này do Chilwee - một nhà cung cấp của Trung Quốc chế tạo theo thiết kế dành riêng cho VinFast.

Phiên bản cao cấp dùng ắc-quy Lithium nặng khoảng 11 kg, thời gian sạc khoảng 6 giờ và giúp chiếc xe đi được khoảng 80 km, loại ắc-quy này do Bosch (Đức) sản xuất riêng cho VinFast.

Triệu Vy

Khách hàng tiếp tục 'tố' Công ty TNHH TMDV Minh Châu bán sản phẩm gây hỏng da?(VietQ.vn) - Bà Diệp Lâm Nhung – Giám đốc kĩ thuật Công ty TNHH TMDV Minh Châu liên tục giới thiệu sản phẩm Princess khi chưa được cấp phép, làm hỏng da khách hàng.
Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang