VLXD Việt Cường chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm

author 15:19 15/02/2016

(VietQ.vn) - Yếu tố làm cho doanh nghiệp phát triển bền vững chính là đảm bảo nguồn nguyên liệu, chủ động sản xuất để nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm.

Sự kiện: Chuyên đề: NÂNG CAO NĂNG SUẤT CHẤT LƯỢNG

Thành lập từ năm 2003, sau rất nhiều thăng trầm, Doanh nghiệp tư nhân Việt Cường đã dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng (VLXD) tại tỉnh Thái Nguyên với các sản phẩm có chất lượng cao chủ yếu như: Bê tông thương phẩm, gạch Tuynel, gạch không nung, cấu kiện bê tông đúc sẵn; khai thác cát, đá xây dựng…

Để chiếm lĩnh được thị trường trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt, Việt Cường nhận thấy yếu tố làm cho doanh nghiệp phát triển bền vững chính là đảm bảo nguồn nguyên liệu, vừa chủ động sản xuất vừa có điều kiện nâng cao chất lượng, hạ giá thành sản phẩm.

Với việc không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, Việt Cường đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Với việc không ngừng nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, Việt Cường đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường

Theo đó, Doanh nghiệp tư nhân Việt Cường mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực khai thác khoáng sản làm VLXD gồm cát và đá; đồng thời đi tiên phong trong việc đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị để sản xuất bê tông tươi hiện đại trở thành một trong những đơn vị cung cấp VLXD - đặc biệt là bê tông thương phẩm - hàng đầu tại Thái Nguyên.

Một trạm trộn bê tông thương phẩm với công nghệ của CHLB Đức được đánh giá là lớn nhất khu vực miền Bắc cho đến thời điểm hiện nay với công suất 210m3/giờ được doanh nghiệp tư nhân Việt Cường đầu tư đã cơ bản đáp ứng và đủ sức cạnh tranh đối với thị trường bê tông thương phẩm trên địa bàn.

Do đó, hầu hết những dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đều hợp tác cung ứng VLXD từ doanh nghiệp tư nhân Việt Cường, như: Dự án xây dựng mỏ đa kim Núi Pháo; Dự án xây dựng mới đường cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội, Dự án cải tạo, nâng cấp QL3 cũ; Dự án xây dựng Trung tâm thiết kế thời trang TNG và đặc biệt là dự án xây dựng Nhà máy SamSung lớn nhất thế giới của Tập đoàn này tại Khu công nghiệp Yên Bình, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Năm 2015, thấy được lợi thế từ thị trường VLXD còn nhiều tiềm năng, các đơn vị sản xuất khác trên địa bàn thì nhỏ lẻ, manh mún; Việt Cường tiếp tục mạnh dạn đầu tư trên 100 tỷ đồng cho hai dây chuyền sản xuất gạch Tuynel và gạch không nung (hay còn gọi là sản phẩm thân thiện môi trường). Hiện nay, những sản phẩm chất lượng cao của Việt Cường đã được thị trường trong và ngoài tỉnh chấp nhận.

Không chỉ giải được bài toán năng suất chất lượng để chinh phục thị trường, trong năm 2015, doanh nghiệp tư nhân Việt Cường còn đóng góp cho ngân sách Nhà nước trên 5 tỷ đồng và giải quyết việc làm thường xuyên cho 150 lao động với mức thu nhập bình quân trên 5,5 triệu đồng/người/tháng.

Thanh Huyền (T/h)

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang