VMG FASHION – Hành trình 17 năm xây dựng và trưởng thành

author 14:57 31/12/2020

(VietQ.vn) - Là một trong những công ty hàng đầu về phân phối thời trang tại Việt Nam, với những nỗ lực không ngừng nghỉ VMG Fashion mang trong mình sứ mệnh lan tỏa xu hướng thời trang mới nhất từ các kinh đô thời trang lớn trên thế giới tới Việt Nam, đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thời trang đẳng cấp và trải nghiệm thời trang đầy thú vị.

Với hơn 15 năm xây dựng và phát triển, VMG Fashion đã trở thành đối tác tin cậy của những nhà cung cấp lớn về nguyên phụ liệu thời trang trên thế giới, mở rộng chuỗi cửa hàng tại các Trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc và trở thành người đồng hành thân thiết với đông đảo khách hàng.

 Văn phòng trụ sở chính VMG Fashion.

Công ty TNHH Thời trang VMG được thành lập năm 2003, là một trong những công ty phân phối thời trang cao cấp hàng đầu tại Việt Nam với 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng là Valentino Creations và Cote Opera.

Valentino Creations là thương hiệu thời trang cao cấp mang phong cách Ý xuất sứ từ Malaysia. Các sản phẩm của Valentino Creations đem đến cho các quý ông sự đẳng cấp, thanh lịch và hiện đại. Hiện tại thương hiệu đã có 36 cửa hàng trên toàn quốc.

Valentino Creations trở thành biểu tượng giúp giới doanh nhân, viên chức và giới công sở cao cấp tự tin xây dựng vẻ ngoài phong cách, đẳng cấp và thành đạt trong mọi hoạt động hằng ngày với các sản phẩm thời trang cao cấp theo xu hướng thời trang tại các kinh đô thời trang Milan, Paris...

Với thiết kế thanh lịch, công nghiệp may mặc đi đầu và chất liệu vải thượng hạng, Valentino Creations đem đến những sản phẩm thời trang và phụ kiện thời trang cao cấp nhất cho cả nam và nữ.