VNPOLY xuất bán 5 tấn sợi DTY sản xuất khẩu trang y tế phòng dịch virus corona

author 10:22 06/02/2020

(VietQ.vn) - Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) vừa xuất bán 5 tấn sợi DTY để Công ty TM Dụng cụ Y tế Tomihu- đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ y tế- để sản xuất khẩu trang y tế phục vụ phòng chống dịch virus corona (nCoV-2019).

Hiện nay, tình trạng dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona gây ra đang tăng nhanh, kéo theo nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế cũng tăng đột biến. Hiểu được tình hình thực tế, Công ty CP Hóa dầu và Xơ sợi Việt Nam (VNPOLY) đã sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế để sản xuất khẩu trang đạt tiêu chuẩn kịp thời phục vụ nhu cầu người dân, góp phần tích cực trong việc phòng, chống lây nhiễm dịch bệch trong cả nước.

Nữ công nhân VNPOLY trên dây chuyền sản xuất xơ sợi. 

Được biết, nguyên liệu chính để sản xuất khẩu trang y tế thường được các doanh nghiệp trong nước nhập từ Trung Quốc. Trong khi đó, Trung Quốc lại đang cấm xuất khẩu các sản phẩm, nguyên liệu và máy móc sản xuất khẩu trang. Nhiều doanh nghiệp sản xuất khẩu trang xác nhận hiện nguồn nguyên liệu để sản xuất khẩu trang rất khan hiếm và nguồn nguyên liệu còn trong kho chỉ đủ để sản xuất trong vòng 5-7 ngày tới. Các công ty đang liên hệ nhập khẩu nguyên liệu từ Ấn Độ, Nam Phi, Ai Cập… Và hiện tại giá nguyên liệu từ các thị trường này cũng đang tăng gấp nhiều lần so với trước khi xảy ra dịch.

Dù đang có các đơn hàng cần xuất khẩu gấp cho các khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ nhưng VNPOLY vẫn ưu tiên hàng đầu cho tất cả các đơn hàng trong nước dùng để sản xuất khẩu trang phục vụ người dân phòng chống dịch bệnh. Ông Đào Văn Ngọc-Tổng Giám đốc VNPOLY cho biết, VNPOLY đang cung cấp nguyên liệu cho một số khách hàng sản xuất khẩu trang y tế và luôn sẵn sàng đáp ứng ngay tất cả các đơn hàng trong nước dùng sợi DTY để phục vụ việc sản xuất khẩu trang. Đồng cũng áp dụng giá bán và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Sợi DTY do VNPOLY sản xuất đã được Viện Textiles Testing Hohenstein Đức cấp chứng chỉ OEKO TEX Standard 100- chứng chỉ uy tín nhất thế giới về sự an toàn của các nguyên liệu thuộc ngành dệt may. Sợi DTY của VNPOLY đã chinh phục được các khách hàng khó tính có yêu cầu chất lượng và an toàn cao như các khách hàng thuộc thị trường: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Công nhân VNPOLY đóng gói sản phẩm trước khi xuất bán

Như vậy, các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành khi sử dụng sợi DTY của VNPOLY để sản xuất các bộ phận cấu thành nên khẩu trang y tế an toàn, đạt tiêu chuẩn.

Tổng Giám đốc Đào Văn Ngọc cũng cho biết thêm, để phục vụ khách hàng là doanh nghiệp sản xuất khẩu trang y tế tốt nhất trong giai đoạn này, lãnh đạo VNPOLY cùng chuyên viên chăm sóc khách hàng và cán bộ kỹ thuật đã trực tiếp đến nhà máy của khách hàng để tư vấn, hỗ trợ một cách hiệu quả nhất.

Lê Kim Liên

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang