Chất lượng sống

Văn hóa

VNTM 2016 có phần makeover đẹp đều nhất từ trước tới nay

author 09:46 25/07/2016

Hầu hết các thí sinh đều hài lòng với kiểu tóc mới mình được tạo, trong đó có nhiều màu tóc tẩy rực rỡ, đẹp đều nhất từ trước tới nay

Vừa bước vào nhà chung, ngay thử thách đầu tiên, 18 chàng trai cô gái đã được thay đổi diện mạo. Đây luôn là màn được mong chờ nhất mỗi mùa VNTM. Năm nay, có một sự đột phá khi các chuyên gia không chỉ thay đổi kiểu tóc cho họ, mà nhiều thí sinh còn được làm mới hoàn toàn bằng những màu nhuộm nổi bật. Trong hình là thí sinh Bùi Huy Dương.
Hà Thị Út Trang là cô gái từng bị Thanh Hằng cắt phăng mái tóc dài trong vòng sơ tuyển. Với tâm thế đó, cô bước vào thi này rất bình tĩnh.
Thí sinh Hoàng Minh Tùng trẻ trung, mạnh mẽ hơn với kiểu tóc mới.
Được yêu cầu cạo sát rạt một bên để tăng độ nổi loạn, La Thanh Thanh rất hoảng hốt. Tuy nhiên sau đó cô nàng rất ưng ý với mái tóc màu tím chết cá tính này.
Gương mặt của Nguyễn Anh Thư vốn khá nhạt nhòa, đặc biệt là với kiểu tóc suôn thẳng. Vì thế các chuyên gia đã giúp cô nhuộm tông đỏ đồng để mặt sáng hơn.
Nguyễn Duy Minh thêm sành điệu nhờ những lọn tóc highlight đan xen khá ''chất chơi''.
Nguyễn Thị Ngọc Châu gây bất ngờ với diện mạo mới sau khi thay đổi. Kiểu tóc mái bằng với lớp layer ngang cằm giúp cô nàng trở nên đầy hiện đại, ra dáng một người mẫu chuyên nghiệp.
Tóc tẩy màu vàng khói rất hợp với gương mặt sắc sảo của Nguyễn Phương.
Nguyễn Thiếu Lan choáng váng vì lột xác từ cô nàng tóc đen sang một ''nàng tiên cá'' bốc lửa với tóc cam chói lọi.
Thùy Trâm vốn đã có kiểu tóc pixie cá tính. Các chuyên gia tăng thêm độ ngầu cho cô nàng bằng kiểu đầu nấm, cạo hết phần gáy lấy cảm hứng từ Rihanna.

Theo VnExpress

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang