Võ Hạ Trâm sẽ đoạt ngôi Quán quân "Opera"?

author 09:44 21/02/2014

Ngay từ đầu tham gia cuộc thi, Võ Hạ Trâm luôn khiêm tốn cho rằng mình cần phải học tập từ các đàn anh đàn chị nhiều hơn nữa. Với tinh thần cầu tiến, cô đã chứng tỏ cho khán giả thấy được sự nổ lực và tiến bộ vượt bậc của mình từ liveshow 1 cho đến liveshow 4 vừa qua.

Qua mỗi đêm thi, Võ Hạ Trâm rất tinh tế trong việc chọn bài, xử lý ca khúc cũng như tự tin khẳng định phong cách trình diễn của mình. Nhà báo Minh Đức cũng như ba vị Giám khảo còn lại luôn dành cho cô những lời khen có cánh. Chính vì thế mà điểm số cô nhận được khá cao, điều này là sự đánh giá công bằng và chính xác năng lực chuyên môn của cô.

Sau mỗi phần trình diễn, Võ Hạ Trâm luôn tỏ ra hài lòng với những cố gắng của mình, tuy nhiên cô chia sẻ rằng vẫn đang tích cực luyện tập và trau dồi thêm để chinh phục tất cả những ai yêu mến cô và chương trình Chinh phục đỉnh cao. Có thể thấy, những kiến thức chuyên môn mà cô tiếp thu được suốt 7 năm tại Nhạc viên thành phố là nền tảng vững chắc giúp nàng tiên cá chứng tỏ được bản lĩnh của mình.

Ở liveshow trước, khán giả đã giật thót tim khi cô lọt vào nhóm nguy hiểm. Trong lần đối đầu với Bùi Anh Tuấn, nhiều người dự đoán rằng Võ Hạ Trâm sẽ bị loại trước tỷ lệ bình chọn chênh lệch vì số lượng fan hâm mộ đông đảo của Hoàng tử điển trai cuộc thi Giọng hát Việt. Thế nhưng, cô vẫn không tỏ ra quá áp lực, từng bước vững vàng bước đi, giờ đây cô đã chiếm được thiện cảm của người xem và được đông đảo khán giả đã ủng hộ. Võ Hạ Trâm chia sẻ: “Trâm vui khôn tả khi khán giả vẫn luôn yêu thương và quý mến mình. Có một số bạn trẻ lập trang FC để cập nhật tin tức của mình trong mỗi đêm thi. Trâm sẽ cố gắng không bỏ cuộc để không phụ lòng các bạn.”

Trong liveshow 4, một lần nữa khán giả lại hồi hộp trước phần công bố kết quả từ MC Thanh Bạch. Võ Hạ Trâm là cái tên an toàn được xướng lên sau cùng. Mặc dù là thí sinh an toàn đi tiếp vào vòng trong nhưng liệu Võ Hạ Trâm có bị loại trong những đêm thi? Bởi con số quy đổi từ điểm bình chọn của cô rất thấp, chỉ chiếm 1 trên tổng số 8? Đây chính là vấn đề khá nan giải. Bản thân cô được đánh gia cao về chuyên môn nhưng nếu phần bình chọn của cô vẫn ở mức đó hoặc thấp hơn thì quả thực tấm vé an toàn để Hạ Trâm bước đến đêm Chung kết còn khá mơ hồ. “Số phận” của cô phần lớn phụ thuộc vào phần bình chọn của khán giả nhưng ở thời điểm hiện tại, so với các ca sĩ còn lại thì lượng fan hâm mộ của cô không sánh bằng. Có thể thấy, Võ Hạ Trâm là ẩn số khó đoán, một ẩn số đầy rủi may.

Trong liveshow 5, Võ Hạ Trâm sẽ hát ca khúc I could have danced all night – Tôi nhảy múa thâu đêm. Ca khúc này trích từ vở nhạc kịch My Fair Lady (Quý cô Thanh lịch) sáng tác năm 1956. Nhạc kịch My Fair Lady kể câu chuyện về cô gái Eliza tính tình đanh đá chua ngoa, bán hàng trên hè phố, một ngày kia được mấy nhà quý tộc cá cược với nhau sẽ biến cô thành người của giới thượng lưu. Bài hát này vang lên trong buổi dạ vũ của giới quý tộc, khi Eliza vừa thể hiện những gì cô đã lĩnh hội được trong quá trình học làm người quý phái, đồng thời vẫn bộc lộ bản chất phóng túng của mình.

Liệu Võ Hạ Trâm có giữ được phong độ của mình? Cô sẽ thể hiện ra sao với ca khúc hài hước, thú  vị này? Liveshow 6 sẽ lên sóng vào lúc 21g, Chủ nhật, ngày 23/2/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải phóng.

Theo VnMedia

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang