Chất lượng sống

Văn hóa

Vợ MC 'ma' Nguyễn Ngọc Ngạn là ai?

author 17:15 21/06/2016

(VietQ.vn) - Người vợ thứ hai của MC Nguyễn Ngọc Ngạn là người có "duyên trời định" bởi "Gặp một ngày là hỏi cưới liền mà sống 34 năm hạnh phúc".

Cuộc sống của Nguyễn Ngọc Ngạn từng trải qua nhiều sóng gió. Được biết, Nguyễn Ngọc Ngạn có hai đời vợ. Người đầu là Lê Thị Tuyết Lan, kết hôn khoảng năm 1970, đã mất. Người sau tên Diệp, kết hôn vào năm 1982. Nguyễn Ngọc Ngạn và vợ thứ hai có một người con trai chung.

 

Theo MC Kỳ Duyên thì Nguyễn Ngọc Ngạn và người vợ thứ hai của MC Nguyễn Ngọc Ngạn là người có ''duyên trời định'' bởi ''Gặp một ngày là hỏi cưới liền mà sống 34 năm hạnh phúc''.

 

Mặc dù hỏi cưới chỉ sau 1 ngày gặp nhau nhưng tình cảm của Nguyễn Ngọc Ngạn với vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nguyễn Ngọc Ngạn thường dành cho vợ những lời có cánh trên trang cá nhân như: ''Yêu mãi em thôi'', ''Người rất quan trọng với tôi luôn đứng sau sân khấu''

 

MC Kỳ Duyên còn hài hước gọi ''đàn anh'' Nguyễn Ngọc Ngạn là ''Hội trưởng hội sợ vợ''.

 

MC Nguyễn Ngọc Ngạn sinh ngày 9 tháng 3 năm 1945 tại ngoại thành Sơn Tây (nay thuộc Hà Nội), là con thứ ba trong gia đình gồm sáu người con. MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã có hai đời vợ. Người đầu là Lê Thị Tuyết Lan, kết hôn khoảng năm 1970 và đã chết trong chuyến vượt biển cùng đứa con đầu lòng (sinh năm 1974) của hai người. Người sau tên Diệp, kết hôn vào năm 1982.

 

Sau sự cố đau thương với người vợ đầu và con đầu, MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã tìm được hạnh phúc viên mãn bên người vợ thứ hai

 

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh hạnh phúc đời thường của vợ chồng MC Nguyễn Ngọc Ngạn

 

 

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang