Volkswagen Atlas 2018 – chiếc xe cỡ lớn đầu tiên của VW

authorMinh Phương 14:12 21/03/2017

(VietQ.vn) - Volkswagen Atlas thực sự là một chiếc xe SUV cỡ lớn phù hợp cho mọi gia đình. Đây là chiếc ô tô giá rẻ cỡ lớn đầu tiên của VW bởi VW được biết đến là một tập đoàn chuyên sản xuất xe cỡ nhỏ tại Hoa Kỳ.

Volkswagen Atlas 2018 – chiếc xe hoàn hảo dành cho gia đình

 Volkswagen Atlas 2018 là chiếc xe cỡ lớn đầu tiên của VW sau hơn 61 năm xuất hiện tại thị trường Mỹ

Những hình ảnh đầu tiên của chiếc xe Atlas 7 chỗ cho thấy những chiến lược mới của VW. Đây cũng là mẫu SUV lớn nhất mà Volkswagen lắp ráp tại Mỹ sau hơn 61 năm xuất hiện tại thị trường này.Tập đoàn này muốn mở rộng thị trường kinh doanh bằng cách cho ra một chiếc SUV cỡ lớn dành cho các gia đình và những người dùng cần nhiều không gian sử dụng hơn. Theo VW, “Volkwagen phát triển thị trường thông qua con mắt của các gia đình Mỹ”.

Chiếc Mitsubishi Eclipse Sport 2018 sắp ra mắt có gì đặc biệt?(VietQ.vn) - Mitsubishi vừa cho ra mắt chiếc xe có diện mạo hoàn toàn mới tại triển lãm Geneva Motor, với tên chính thức Eclipse Cross. Mitsubishi Eclipse Cross 2018 được xem như là đối thủ trực tiếp của Nissan Qashqai.

Volkswagen Atlas 2018 mang dáng dấp thiết kế mới với không gian rộng rãi với chiều dài 5m, rộng gần 2m và cao khoảng 1,7m. Xe được trang bị hai tùy chọn hệ thống truyền động bao gồm động cơ tăng áp 2 lít và một loại phun xăng trực tiếp TSI 4 kỳ, công suất 238 mã lực hoặc phiên bản động cơ VR6, công suất 280 mã lực, dung tích 3,6 lít. Cả hai phiên ban này đều có bộ hộp số tự động 8 cấp với tùy chọn công nghệ 4Motion của Volkswagen trên phiên bản VR6.

Volkswagen Atlas 2018 – chiếc xe hoàn hảo dành cho gia đình

Chiếc xe này có một ghế ngồi cho trẻ nhỏ ở hàng ghế thứ hai và cả hàng ghế thứ hai và ba đều có thể gấp xuống nếu muốn 

Hệ thống nội thất của xe khá hiện đại, phần vế sau có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Hơn nữa, chiếc xe này có một ghế ngồi cho trẻ nhỏ ở hàng ghế thứ hai và cả hàng ghế thứ hai và ba đều có thể gấp xuống nếu muốn. 

Volkswagen Atlas 2018 – chiếc xe hoàn hảo dành cho gia đình

Volkswagen Atlas 2018 được coi là đối thủ cạnh tranh của của nhiều mẫu xe nổi tiếng như Ford Explorer và Honda Pilot

Volkswagen Atlas 2018 dự kiện sẽ ra mắt thị trường vào mùa xuân 2018. Chiếc xế hộp này được coi là đối thủ cạnh tranh của của nhiều mẫu xe nổi tiếng như Ford Explorer và Honda Pilot. Giá của Atlas 2018 dao động từ 30.000 đến 48.000 USD (khoảng từ 700 triệu VND đến 1.1 tỷ VND).

Minh Phương (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang