Vụ cán bộ tiếp dân 'câm như hến': Người trong cuộc lên tiếng

author 06:08 26/10/2017

(VietQ.vn) - Đinh Thị Thu - Thanh tra viên Ban tiếp công dân TP Sơn La (nhân vật chính trong clip) bức xúc cho hay, clip được đăng tải trên MXH mà mọi người xem đã bị cắt xén, gây ảnh hướng lớn đến uy tín của cá nhân bà và cơ quan bà công tác.

Mới đây, trên mạng xã lan xuất hiện clip ghi cảnh một nữ cán bộ tiếp dân đã có thái độ thiếu thiện chí khi tiếp công dân, khiến dư luận xôn xao. 

Nội dung clip với độ dài hơn 3 phút, ghi lại cảnh người quay clip đã liên tục đề nghị và năm nỉ nhưng nữ cán bộ này vẫn im lặng và không mở lời, sau đó nữ nhân viên này bỏ ra ngoài.

Được biết, nhân viên này thuộc Ban tiếp công dân của TP. Sơn La.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải, đã khiến dư luận vô cùng bức xúc và lên án rằng là nhân viên Nhà nước, nhưng lại có thái độ thiếu tôn trọng người dân thì không thể chấp nhận được.

Vì sao cán bộ tiếp dân 'câm như hến'?. Ảnh: Lao Động. 

Liên quan tới sự việc trên, chia sẻ với Lao động, bà Đinh Thị Thu - Thanh tra viên Ban tiếp công dân TP Sơn La (nhân vật chính trong clip) bức xúc cho hay, clip được đăng tải trên MXH mà mọi người xem đã bị cắt xén, gây ảnh hướng lớn đến uy tín của cá nhân bà và cơ quan bà công tác.

"Phần trả lời, giải thích, hướng dẫn và gửi văn bản của tôi đã bị cắt đi hết nên nhiều người không hiểu hết được đầu đuôi câu chuyện và buông lời xúc phạm tôi, khiến tôi rất buồn", bà Thu nói thêm .

Bà Thu cũng nói thêm: “Khoảng 15h ngày 11/10, bà Tươi có đến trụ sở làm việc, tôi đã trả lời vụ việc của bà được UBND thành phố tổ chức họp đối thoại ngày 5/10 và đã từ chối tiếp nhận đơn kể từ ngày 6/10 nên tôi không thể nhận đơn được nữa”.

Bà Thu cũng cho rằng, đoạn đầu clip khi bà đang sử dụng máy tính là lúc bà đang bận tìm mã số đơn thư để sang báo cáo lãnh đạo.

Ngoài ra, đoạn cuối clip là lúc bà Thu đi báo cáo Trưởng ban tiếp công dân về việc bà Tươi gửi đơn và bà đã đi lấy văn bản trả lời của UBND thành phố gửi bà Tươi chứ không hề có chuyện bà không nói gì rồi bỏ đi.

“Từ lúc bà Tươi đến làm việc, tôi luôn nói chuyện nhẹ nhàng với bà ấy. Tôi cũng nói bà ấy thông cảm vì có văn bản của UBND thành phố chỉ đạo từ chối tiếp nhận đơn nên nếu tôi nhận là thực hiện sai. Tôi cũng mong mọi người hiểu rõ để tôn trọng và đừng có những lời lẽ xúc phạm tôi”, bà T nói thêm.

Lan Lan (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang