Vụ cha vợ chém chết con rể: Công an làm gì mà không can thiệp sớm?

author 08:39 21/05/2016

(VietQ.vn) - Trung tá CA phường 13 - Q. Gò Vấp nói về những dấu hỏi sau vụ cha vợ chém chết con rể.

Trong vụ án cha vợ chém chết con rể, dư luận đặt dấu hỏi rằng nếu công an phường can thiệp sớm khi mâu thuẫn gia đình ông Nam mới nhen nhóm thì án mạng đã không xảy ra. 

Trước những câu hỏi này, công an phường P.13, Q.Gò Vấp, địa bàn xảy ra vụ việc đã có câu trả lời. 

Theo Soha, trung tá Thái Bình Long - Trưởng công an P.13, Q.Gò Vấp cho biết: "Ông Nam chưa từng có tiền án, tiền sự gì trước đây. Thời gian trước khi xảy ra vụ án, gia đình ông Nam không có trình báo bất cứ việc mâu thuẫn gì cả nên chúng tôi cũng không thể nắm được".

"Gần 17h ngày 14/5, ông Nam chở đến khu vực trong sân của phường rồi báo là vừa chém con rể mình. Ngay lập tức, chúng tôi điều động xe đặc chủng của phường để đưa nạn nhân đến Bệnh viện Q.Gò Vấp cấp cứu, nhưng bác sĩ tại đây thông báo nạn nhân đã tử vong.

Cùng lúc đó là Công an phường cử ngay đến nhà ông Nam để bảo vệ hiện trường. Đồng thời báo lên Công an quận để khám nghiệm hiện trường. Nhận thấy đây là vụ án nghiêm trọng nên chúng tôi đã hoàn thành hồ sơ gửi về công an quận", ông Long cho biết.

Theo ông Long, bà con nên chủ động thông báo cho công an khi có bất kỳ mâu thuẫn lên cao để chúng tôi kịp thời can thiệp, tránh xảy ra chuyện lớn như vụ việc này.

Thông tin từ Công an quận Gò Vấp cho biết, do đây là vụ án nghiêm trọng nên hồ sơ đã được chuyển về Công an TP HCM điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Giá vàng hôm nay 21/5/2016 lập đáy 3 tuần, USD tăng mạnh(VietQ.vn) - Giá vàng hôm nay tiếp tục giảm và ghi nhận tuần giảm thứ hai liên tiếp do đồn đoán tăng lãi suất và sức mạnh của đồng đô la.

Hoàng Minh (t/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang