Đà Nẵng: Cháy lớn xưởng lốp ô tô cũ, mùi hôi lan tỏa khắp vùng

author 17:06 04/06/2015

(VietQ.vn) - Chiều, tối ngày 3/6 tại số nhà 91/5 đường Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng xảy ra vụ cháy nghiêm trọng thiêu rụi một căn nhà, nơi xảy ra vụ cháy chứa nhiều lốp ô tô cũ, rất dễ 'bén' lửa.

Theo tin tức trên báo VietNam+, vào khoảng 18 giờ 15 phút ngày 3/6, tại số nhà 91/5 đường Nguyễn Tri Phương thành phố Đà Nẵng đã xảy ra vụ cháy nghiêm trọng làm thiêu rụi một điểm tập kết lốp ô tô cũ của một cơ sở tư nhân trong khu dân cư.

Theo những người chứng kiến cho biết vào thời điểm trên họ thấy khói và lửa bốc lên mù mịt từ phía ngôi nhà này và điện báo cho lực lượng cứu hỏa thành phố.  Ngay khi nhận được tin báo lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều 10 xe cứu hỏa và 3 xe thang cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ cơ động đến hiện trường chữa cháy, không để cháy lan ra các nhà xung quanh.

Vụ cháy mới nhất ở TP.HCM xảy ra ở một điểm tập kết ô tô cũ

Vụ cháy mới nhất ở TP.HCM xảy ra ở một điểm tập kết ô tô cũ

Tại hiện trường ngọn lửa bùng cháy dữ dội và cột khói đen kịt bốc cao hàng chục mét, mùi hôi lan tỏa khắp vùng. Các lính cứu hỏa phải rất vất vả mới có thể khống chế đám cháy do ngôi nhà nằm trong kiệt nhỏ. Lính cứu hỏa được chia làm nhiều mũi để tiếp cận đám cháy và vận chuyển lốp ô tô cũ ra bên ngoài. Sau hơn 1 giờ đồng hồ làm việc cật lực, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy. Rất may khi xảy ra cháy mọi người đã kịp chạy ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi, theo báo Dân trí.

Được biết, nơi xảy ra vụ cháy chính là khu vực ông Lê Ngọc Dũng thường tập kết nhiều lốp ô tô cũ - một chất liệu rất dễ "bén" lửa. Trước thực trạng này, lo ngại về sự thiếu an toàn trong việc cháy nổ của khu dân cư, chính quyền địa phương đã làm việc và yêu cầu ông Dũng phải di chuyển số lốp đó đi chỗ khác. Ông Dũng hứa sẽ di chuyển số lốp đó nhưng cần phải có thời gian. Trong lúc ông Dũng chưa kịp di chuyển thì đã xảy ra vụ cháy trên. 

Phương Khanh (T/h)


Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang