Vụ cướp tại chi nhánh VietABank ở TP.HCM: Đại diện Ngân hàng lên tiếng

author 14:52 07/12/2018

(VietQ.vn) - Liên quan đến vụ cướp xảy ra tại phòng giao dịch của ngân hàng TMCP Việt Á (TP.HCM), đại diện nhà băng này đã lên tiếng khẳng định, quyền lợi khách hàng được đảm bảo an toàn.

 

Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 07/12/2018, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Bà Chiều của Ngân hàng TMCP Việt Á, địa chỉ 127K Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh, đang thực hiện các công việc giao dịch, bất ngờ xuất hiện hai kẻ cướp có vũ trang xông vào uy hiếp, khống chế và cướp đi một khoản tiền mặt rồi nhanh chóng tẩu thoát. Theo phía VietABank, vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

 Chi nhánh VietABank tại 127K Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an quận Bình Thạnh đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ để truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Trao đổi với PV, ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc VietABank khẳng định: “VietABank thực hiện an toàn kho quỹ theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước, toàn bộ số tiền gửi tại VietABank đều được mua bảo hiểm vì vậy mọi quyền lợi của khách hàng tại VietABank luôn được đảm bảo an toàn”.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hoàng Anh

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang