Vụ đại gia tố cáo Chủ tịch tỉnh Bình Dương: Thủ tướng đang xem xét!

author 11:28 27/10/2013

"Thủ tướng Chính phủ đang xem xét đơn và sẽ giải quyết theo đúng quy định của Luật Tố cáo" - Bộ trưởng Vũ Đức Đam cho biết hôm 26.10.

Về vụ việc ông Huỳnh Uy Dũng gửi đơn tố cáo ông Lê Thanh Cung - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương lên Thủ tướng Chính phủ, chiều 26.10, người phát ngôn của Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết: Quan điểm của Chính phủ trước hết là rất hoan nghênh tất cả những công dân và doanh nghiệp phản ánh những điều không phù hợp trong lĩnh vực quản lý Nhà nước hay có những góp ý, tố cáo mang tính xây dựng. Thủ tướng Chính phủ đang xem xét đơn và sẽ giải quyết theo đúng quy định của Luật Tố cáo. Chính phủ cũng sẽ xử lý nghiêm các cá nhân có liên quan nếu phát hiện có sai phạm để đảm bảo môi trường đầu tư thật sự lành mạnh.

Liên quan tới vấn đề dư luận đang bức xúc hiện nay khi báo chí phát hiện nhiều nhà ngoại cảm lừa đảo trong việc tìm kiếm hài cốt liệt sỹ, Bộ trưởng Vũ Đức Đam cho biết: Chính phủ đang yêu cầu các bộ ngành liên quan kiểm tra, cụ thể là Bộ Công an và Bộ LĐTBXH kiểm tra và báo cáo. “Nếu phát hiện có vi phạm phải xử lý rất nghiêm vì đây không chỉ đơn thuần là vụ việc lừa đảo kinh tế mà nó liên quan tới vấn đề tâm tư, tình cảm của người còn sống với những người đã hi sinh xương máu vì tổ quốc”, Bộ trưởng Đam khẳng định.

 Theo DV

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang