Vụ đâm chém kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện: Triệu tập nhiều người có liên quan

author 08:22 14/10/2014

Liên quan đến vụ đâm chém kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, chiều 13.10 Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã triệu tập nhiều người có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Chiều 13.10, thiếu tá Trần Ngọc Đoàn, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM), cho biết bước đầu cơ quan công an đã làm rõ nhiều tình tiết có liên quan đến vụ truy sát xảy ra đêm 12.10 từ nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám đến Bệnh viện Gia Định (thuộc phường 7, quận Bình Thạnh).

Bước đầu công an đã triệu tập Nguyễn Sỹ Huân (37 tuổi); Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi); Nguyễn Mạnh Tuy (17 tuổi, cùng ngụ ở phường 7, quận Bình Thạnh).

Ngoài 3 người trên, Công an quận Bình Thạnh cũng đã làm việc với một số người liên quan, nhân chứng vụ việc để lấy lời khai làm rõ vụ án.

Ông Đặng Công Hân, Phó trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh viện Nhân dân Gia Định, cho biết trong sáng 13.10 có 3 người là Nguyễn Sỹ Huy, Nguyễn Sỹ Huân và Nguyễn Mạnh Tuy đã ra viện vì chỉ bị thương nhẹ. Riêng Nguyễn Đình Sơn vẫn đang được điều trị.

Theo ông Hân, khi xảy ra vụ đâm chém tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện thì y, bác sĩ kịp thời nhấn chuông báo động, bảo vệ có can thiệp nhưng khó có thể giải tỏa nên cấp báo cho công an phường 7 (Bình Thạnh), cảnh sát 113 đến hiện trường ngăn chặn nhanh chóng.

Trước đó, tối 12.10 đã xảy ra vụ đâm chém kinh hoàng từ nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định khiến nhiều người hoảng hốt.

Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Theo Thanhnien

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang