Tin Tức 24h, Doc bao, tin tuc moi

Thứ bảy, 02/08/2014, 05:22 GMT+7

Vụ "dự án biến thái" anh em trưởng ban tổ chức huyện ủy Gia Lâm: Thành ủy Hà Nội vào cuộc

Sau khi nhận được đơn tố cáo của công dân, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội đang vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.
Tin tức liên quan:

Xác nhận với phóng viên ngày 07/4/2014, ông Trần Trọng Dực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội cho biết: “Vụ việc đấy (đơn tố cáo ông Lý Duy Thanh – Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Gia Lâm) anh em đang xuống làm. Vẫn chưa thấy họ báo cáo lên. Để tôi nắm lại tiến độ kiểm tra của Đoàn sau đó sẽ thông tin cho báo chí”.

Trước đó, ông Dương Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm cho biết: “Vừa rồi, cũng có nội dung liên quan đến đơn tố cáo sai phạm của ông Thanh, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã về làm việc với Huyện ủy và yêu cầu đồng chí Thanh giải trình. Nội dung giải trình cũng đã gửi lên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy và đang chờ kết luận để xử lý”.

Ông Trần Trọng Dực

Trong đơn gửi cơ quan chức năng và báo chí, ông Nguyễn T. T. và nhiều công dân ở xã Ninh Hiệp tố cáo ông Lý Duy Thanh, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy Gia Lâm đứng đằng sau “bảo kê” cho khu đất Cánh Buồm và "biến tướng" thành nơi ăn uống, vui chơi, giải trí… nhiều công trình kiên cố sai phép ngang nhiên mọc lên.

Tuy nhiên, điều đáng nói, UBND xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm không hề có biện pháp ngăn chặn, mặc cho công trình tồn tại giữa thanh thiên, bạch nhật. Công dân còn tố cáo ông Lý Duy Thanh “kéo bè, kết cánh” trong chính quyền, nâng đỡ, đưa ông Nguyễn Mạnh Hùng từ “bảo vệ” lên làm Bí thư Đảng ủy xã Ninh Hiệp.

Vụ việc trên đang được dư luận, nhân dân địa phương rất bức xúc và mong chờ sớm có kết luận của cơ quan chức năng để làm sáng tỏ vụ việc.

Theo GDVN

Đọc báo tin tức sự kiện tin mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại Vietq.vn

Chia sẻ bài viết :
Bình luận
Ý kiến của bạn(Vui lòng gõ tiếng việt có dấu)
Họ và tên:
Email:
Mã bảo mật
Tin Khác

  • Những 'cỗ máy sinh lời' của Apple Những 'cỗ máy sinh lời' của Apple (VietQ.vn) - Ngay cả có sự chậm chạp trong tiến triển doanh thu, iPhone trong nửa đầu năm 2014 cũng tạo ra lợi nhuận cao hơn cả Amazon – một công ty bán lẻ trực tuyến khổng lồ. Điều đó chứng tỏ, những "cỗ máy sinh lời" luôn giúp Apple ổn định vị trí top đầu của mình trên trường quốc tế.
  • Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng bỏ Trung Quốc sang Việt Nam Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng bỏ Trung Quốc sang Việt Nam (VietQ.vn) - Theo báo cáo của Hiệp hội Da - Giầy Việt Nam ( Lefaso ) trong 6 tháng đầu năm nay Việt Nam đã nhận được một làn sóng mới của các đơn đặt hàng từ Nike, Adidas và Puma.
  • Shell: Từ cửa hiệu vỏ sò đến tập đoàn lớn thứ 2 thế giới Shell: Từ cửa hiệu vỏ sò đến tập đoàn lớn thứ 2 thế giới (VietQ.vn) - Ít người biết rằng tập đoàn tập đoàn các công ty hóa dầu và năng lượng với khoảng 92.000 nhân viên làm việc tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ lại bắt đầu từ một cửa hiệu bán vỏ sò cổ, lạ ở London.

 

dongbenauto

Quảng cáo