"Vừa đi vừa khóc" - vừa xem vừa cười

author 21:20 05/06/2014

(VietQ) - "Vừa đi vừa khóc" đang trở thành một "hiện tượng" thu hút người xem. Không máu me, không gân guốc với các tình tiết mưu mô toan tính nhức đầu, "Vừa đi vừa khóc" thành công bởi những câu chuyện rất đời thường, nhẹ nhàng mà hóm hỉnh.

"Vừa Đi Vừa Khóc" lên sóng VTV3 tập đầu tiên vào 21h15 ngày 17/3 và tạo ngay được sự cuốn hút bởi giàn diễn viên nổi tiếng, trẻ trung, diễn xuất ấn tượng.

Vừa đi vừa khóc xoay quanh câu chuyện với hai tuyến chính: Đông Dương - một cô gái phải giả trai vì bà nội có tư tưởng trọng nam khinh nữ, quyết bắt bố mẹ Dương phải có con trai nỗi dõi tông đường bởi mẹ cô sinh đến 6 chị em gái.

Để che mắt bà, mọi người bịa ra chuyện không ai được nhìn cơ thể Dương, vì không hợp tuổi, ngoài bố mẹ và chị cả của Dương. Bố mẹ mất, Dương về sống với bà nội. Tuy nhiên, bà nội luôn nghi ngờ Dương ái nam ái nữ và lo lắng nên bắt Dương đi tập thể hình, chạy bộ, làm những việc nặng nhọc của con trai, bắt lấy Thêu - cô bé hàng xóm xinh đẹp, chăm chỉ. Thêu cũng yêu Dương và từ chối tình yêu của Lố với mình. Lố là người tốt, chuyên bán cá cảnh, đã theo đuổi và gây ra nhiều chuyện với Dương vì ghen.

Vừa đi vừa khóc đang thu hút người xem

Một cảnh oái ăm trong phim "Vừa đi vừa khóc"

Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật khác là Hải Đăng - con trai thất lạc của bà Hoa, chuyên buôn ve chai. Bà Hoa do theo trai, ham giàu, bỏ con từ lúc một tuổi rưỡi cho chồng nuôi vì thấy ông phá sản. Không ngờ, ông đã làm lụng để trở nên giàu có, làm chủ tập đoàn truyền thông lớn và bà Hoa thì ngược lại, nghèo đói, khốn khổ. Quá trình đi tìm mẹ của Đăng, cuộc sống đầy mâu thuẫn, khó khăn của Dương khi phải giả trai với bao biến cố xảy ra, để cuối cùng, kết thúc có hậu đã đến với họ.

Như tin tức được công bố, "Vừa đi vừa khóc" có 36 tập. Tập 27 bộ phim này vừa được chiếu trên VTV3 vào tối ngày 3/6. Trong tập 27 Vừa Đi Vừa Khóc phát sóng tối 3/6, khán giả xuýt xoa trước cảnh Đông Dương trong bộ váy cưới vô cùng xinh đẹp sóng đôi bên Hải Minh. Tập 28 của "Vừa đi vừa khóc" sẽ lên sóng vào ngày thứ 2 tuần tới, ngày 9/6/2014.

Tuy nhiên, ekip làm phim cũng đã hé lộ một chút về tập cuối cùng, tập 36. Khi đó, chị Chanh (ca sĩ Phương Thanh) sẽ nói rõ sự thật với bà nội rằng Đông Dương (Minh Hằng) là con gái giả trai và câu chuyện sẽ được kết thúc có hậu. Hiện, bộ phim đang có sức thu hút rất lớn. 

Ngọc Chung (Tổng hợp)Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang