Xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Những tình tiết đáng lưu ý

author 13:55 13/04/2014

(VietQ.vn) – Theo kế hoạch sáng ngày 14/04 sẽ diễn ra phiên tòa xét xử vụ “thẩm mỹ viện Cát Tường” làm chết khách hàng rồi phi tang gây rúng động dư luận vừa qua.

Sự kiện:

Như Chất lượng Việt Nam đã thông tin, nạn nhân xấu số trong vụ án là chị Lê Thị Thanh Huyền (36 Hàng Thiếc, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Vì muốn tút tát lại nhan sắc đã đến nhầm cửa, giấu gia đình làm thẩm mỹ tại chỗ Nguyễn Mạnh Tường để rồi chết thảm.

Mẹ chị Huyền bên di ảnh con gái

Trao đổi với Chất lượng Việt Nam, mẹ chị Huyền khóc nức nở: “Khi Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, đề nghị truy tố 2 tội danh với  đối tượng Nguyễn Mạnh Tường thì gia đình đều cho rằng chưa thỏa đáng”.

“Bởi vì hành vi của tên Tường là phẫu thuật thẩm mỹ “chui” không được sự cho phép của pháp luật. Cố tình làm liều để kiếm đồng tiền bất chính, làm việc coi thường tính mạng khách hàng theo kiểu “may nhờ, rủi chịu”. Nên hắn đã cướp đi mạng sống của con gái tôi lại còn dám phi tang xác, khiến cả nhà tôi đau đớn tìm xác con trong thời gian qua. Hắn phải bị trừng phạt thích đáng mới vơi bớt phần nào cái chết thảm của con tôi” – mẹ chị Huyền căm phẫn.  

Cũng theo mẹ chị Huyền cho biết, khi bảo vệ Đào Quang Khánh khai: “Trên người nạn nhân có hai vết rạch trên bụng…”. Với tình tiết này, chứng tỏ tên Tường đã tác động nên thi thể con gái tôi không thể nổi lên trên mặt nước được. Nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về tình tiết này?

Anh Nguyễn Hữu Huy (chồng chị Huyền) bức xúc: “Nếu những người chứng kiến đối tượng Nguyễn Mạnh Tường tự ý phẫu thuật thẩm mỹ, mà trình báo đến cơ quan chức năng kịp thời thì vợ tôi sẽ không tử vong. Do truy tố 2 tội danh đối với tên Tường nên những người chứng kiến đều không liên quan”.

“Còn vợ Tường đã đi theo chồng và bảo vệ Khánh phi tang xác, dù có căn ngăn chồng và bảo vệ Khánh nhưng hai đối tượng vẫn thực hiện hành vi đến cùng. Đến sáng hôm sau vợ Tường có thừa thời gian nhưng vẫn không trình báo Công an, mãi đến khi tôi phát hiện biên lai thu tiền mới “tán hỏa” đi tìm thì mọi chuyện đã muộn rồi. Như thế vợ Tường là kẻ đồng phạm mới phải lẽ chứ?” – anh Nguyễn Hữu Huy đề nghị.

Sau ngày tai nạn của con gái, khiến ông Lê Văn Viễn tiều tụy thấy rõ

Dáng vẻ mệt mỏi sau ngày “tai nạn” ập đến với con gái, ông Lê Văn Viễn mắt đỏ hoe phân tích: ““Khi Huyền nguy cấp, nếu tên Tường đưa luôn vào bệnh viện thì sẽ cứu sống được con gái tôi. Nhưng hắn không làm mà chọn giải pháp là phi tang xác chết để trốn tội.

“Vậy phải khởi tố tội danh “Giết người” đối với Nguyễn Mạnh Tường, còn những người liên quan như bác sĩ Nguyễn Quang Thành, nhân viên và vợ của Tường phải khởi tố tội danh “Không tố giác tội phạm” mới đúng” – ông Lê Văn Viễn đề nghị.

Hiện Tòa án nhân dân TP. Hà Nội đã chuẩn bị để đưa vụ án “thẩm mỹ viện Cát Tường” làm chết người ra xét xử vào ngày 14/04/2014.

Phóng viên Chất lượng Việt Nam sẽ cập nhật thông tin gửi bạn đọc sớm nhất vào ngày mai.

 

Tuấn Anh

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang