Xôn xao clip cho trẻ uống thuốc an thần, tiêm chích ma túy để xin tiền tại cổng bệnh viện

author 15:06 16/11/2017

(VietQ.vn) - Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao clip có độ dài gần 4 phút ghi lại cảnh người phụ nữ bế bé gái ngủ li bì trước cổng bệnh viện để xin tiền, sau đó dùng toàn bộ số tiền xin được, để tiêm chích ma túy và tiêm chích cho cả đứa trẻ.

Thế nhưng, sẽ chẳng có gì khiến dư luận bất bình về hình ảnh đáng thương như thế nếu đằng sau đó là sự thật khiến nhiều người ghê sợ.

Đoạn clip dài gần 4 phút được ghi tại khu vực bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM). Trong đoạn clip ghi lại cho thấy, trước khi ra ngồi ngay cổng bệnh viện xin tiền, người phụ nữ trong clip đã thay bộ đồ nhem nhuốc để đóng giả là người nghèo khổ, sau đó dùng băng gạc y tế quấn quanh cổ tay như bị thương. Tiếp đó, là bế đứa bé ngồi ngay lối ra vào bãi giữ xe của cổng bệnh viện.

Clip cho trẻ uống thuốc an thần, tiêm chích ma túy để xin tiền tại cổng bệnh viện. Nguồn: Người tiêu dùng.

 

Cũng trong đoạn clip cho thấy, chỉ vỏn vẹn chưa đầy 2 giờ đồng hồ, người phụ nữ này đã thu được số tiền khoảng hơn 200 nghìn đồng.

Bên cạnh đó, nhiều người cảm thương hoàn cảnh của 2 mẹ con nên đã cho tiền, không những thế, nhiều người thấy biểu hiện lạ của đứa bé, thường ngủ mê mệt. Chính vì vậy, sau đó, một người đã thắc mắc rằng bé bị làm sao?

xon-xao-clip-cho-tre-uong-thuoc-an-than-tiem-chich-ma-tuy-de-xin-tien-tai-cong-benh-vien

 Người phụ nữ bế đứa bé ngồi ngay cổng bệnh viện xin tiền. Ảnh chụp màn hình.

Người phụ nữ này trả lời rằng: “Bé bị tim. Không có tiền đi khám”.

Tiếp đến, người phụ nữ bế đứa bé vào ghế chờ của bãi giữ xe gần bệnh viện, rồi liên tục châm thuốc lá để hút. Ngay sau khi hút thuốc xong, người phụ nữ này đưa bé đi rửa chân tay rồi liên tục đánh vào người và mặt của đứa bé.

Sơn La: Cảm động nghị lực của bé gái cụt 2 chân tự mình leo lên từng bậc thềm để vào lớp học(VietQ.vn) - Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh bé gái cụt 2 chân tự mình leo lên từng bậc thềm để đi vào lớp học khiến dư luận vô cùng cảm động.

Đến trưa cùng ngày, cũng tại ghế chờ này, người phụ nữ pha một bình sữa cho đứa bé. Tuy nhiên, ngay sau khi uống hết bình sữa, đứa bé liền tiếp tục ngủ mê mệt.xon-xao-clip-cho-tre-uong-thuoc-an-than-tiem-chich-ma-tuy-de-xin-tien-tai-cong-benh-vien

Người phụ nữ bế đứa bé vào ghế chờ của bãi giữ xe gần bệnh viện, rồi liên tục châm thuốc lá để hút. Ảnh chụp màn hình.

Đồng thời, người phụ nữ này lại tiếp tục bế đứa bé ra khu vực gần bãi giữ xe, sau đó để 1 chiếc khăn mặt lên trán của đứa bé và làm bộ mặt đáng thương để xin tiền.

Đến chiều tối cùng ngày, người phụ nữ này đưa đứa bé đến khu vực vắng người và đếm lại số tiền đã xin được.

Người phụ nữ này tiếp tục bế đứa bé ra khu vực đường Hai Bà Trưng để gặp một người đàn ông và cả 3 lên xe buýt hướng về Công viên 23/9.


xon-xao-clip-cho-tre-uong-thuoc-an-than-tiem-chich-ma-tuy-de-xin-tien-tai-cong-benh-vien

Người phụ nữ pha một bình sữa cho đứa bé. Tuy nhiên, ngay sau khi uống hết bình sữa, đứa bé liền tiếp tục ngủ mê mệt. Ảnh chụp màn hình.

Hơn nữa, ngay sau khi xuống xe, cả hai vào một tiệm thuốc lá rồi đi thẳng vào trong hẻm 28 Đỗ Quang Đẩu, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để tiêm chích ma túy trước sự chứng kiến của đứa bé.

Sau khi tiêm chích ma túy, cả hai người đã dùng số thuốc còn lại tiêm nốt vào tay đứa trẻ.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bức xúc trước hành động của đôi nam nữ này bởi đã lợi dụng trẻ em cho uống thuốc an thần để xin tiền tiêm chích ma túy.xon-xao-clip-cho-tre-uong-thuoc-an-than-tiem-chich-ma-tuy-de-xin-tien-tai-cong-benh-vien

Tiêm chích ma túy trước sự chứng kiến của đứa bé. Ảnh chụp màn hình.

Không những thế, một trong những hình ảnh khiến cư dân mạng bất bình nhất chính là hành động tiêm số ma túy còn thừa vào người đứa bé.

“Mình từng giữ xe ở đây vì đi học trường gần đó, từng thấy cô này đánh đứa bé đó rất nhiều và mạnh vì bắt đứa bé ăn cho nhanh mà tát không thương tiếc. Mình thấy mọi người ở bãi giữ xe không ai nói năng gì thấy rất lạ vậy là mình lên tiếng kêu cô ấy dừng tay lại và không nên đánh trẻ con như thế.

xon-xao-clip-cho-tre-uong-thuoc-an-than-tiem-chich-ma-tuy-de-xin-tien-tai-cong-benh-vien

 Sau khi tiêm chích ma túy, cả hai người đã dùng số thuốc còn lại tiêm nốt vào tay đứa trẻ. Ảnh chụp màn hình.

Sau đó, cô ấy liếc mình và kêu vì nó không chịu ăn mình giải thích thêm mấy câu cổ ẵm bé đó đi khuất. Uất ức đến ngày hôm nay mới hiểu nguyên nhân vì sao. Tội em quá hy vọng công an sẽ sớm vào cuộc và giúp đứa trẻ thoát khỏi mấy con người đáng sợ này”, tài khoản T.V.A bức xúc.

“Xem mà muốn rơi nước mắt, thương con quá”, nick name L.A chia sẻ.

Lan Lan

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang