Xôn xao clip ông Tây nhấc bổng xe máy vào vỉa hè vì dừng xe giữa đường dùng điện thoại

author 12:41 28/10/2017

(VietQ.vn) - Người phụ nữ dừng xe giữa đường, chặn đầu ô tô để sử dụng điện thoại, gây cản trở giao thông, ngay lập tức người đàn ông nước ngoài tiến đến nhấc bổng chiếc xe cùng người phụ nữ này vào vỉa hè.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy nhãn hiệu “Attila” – được cư dân mạng đặt tên là Ninja (chỉ người đi xe máy và mặc áo chống nắng kín mít), đang lưu thông trên đường, bất ngờ dừng lại ngay trước đầu ô tô đi cùng chiều để sử dụng… điện thoại.

Ngay sau đó, nhiều người tham gia giao thông liên tục bấm còi nhắc nhở nhưng vô ích. Người tài xế người nước ngoài đã nhanh chóng xuống xe và đề nghị người phụ nữ này di chuyển xe vào lề đường. Thế nhưng, thay vì di chuyển xe vào lề đường, người phụ nữ này lại tỏ ra bình thản và không di chuyển.

Xôn xao đoạn clip anh Tây nhấc bổng xe máy vào vỉa hè vì dừng xe giữa đường dùng điện thoại. Video: Waldo.

Vì quá bức xúc trước thái độ của người phụ nữ này, tài xế người nước ngoài đã khá tức giận và phải giật lấy chiếc điện thoại trên tay Ninja, rồi đẩy và nhấc bổng chiếc xe máy, sau đó tiếp tục lôi cả người phụ nữ và chiếc xe vào lề đường.

Mặt khác, cùng lúc đó, lực lượng CSGT cũng đã có mặt tại đây để điều tiết giao thông, đồng thời làm việc với người phụ nữ trên.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bức xúc trước hành động của nữ Ninja này. Nhiều người lại tỏ ra thắc mắc trước hành động khó hiểu của người phụ nữ.

 Người phụ nữ dừng xe giữa đường dùng điện thoại khiến nhiều người bức xúc. Ảnh cắt từ clip

“Chị ý nghĩ đây là nhà chị ý sao mà lại ngang nhiên đứng giữa đường như thế. Đúng là thiếu ý thức”, tài khoản O.L chia sẻ.

Đồng quan điểm với bạn O.L, nick name X.T bức xúc: “Thế mới thấy được ý thức của người dân mình còn quá kém và gây ức chế cho người khác, người ta đã nhắc nhở rồi àm vẫn còn nhơn nhơn đứng đó nói chuyện điện thoại được thì đến chịu luôn”.

Không những thế, nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ và thích thú trước sức khỏe và hành động của người đàn ông nước ngoài. "Anh Tây khỏe quá, may mà có anh ý, không thì chẳng biết khi nào chị ý mới chịu di chuyển”, nick name A.T nói thêm.

Cách đây không lâu, vào chiều 6/10, đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đi LX đứng giữa đường nghe điện thoại di động làm cản trở giao thông. Khi người đàn ông lái xe ô tô qua có bóp còi cảnh báo tuy nhiên vì mải nói chuyện điện thoại nên người phụ nữ không nghe thấy. Sau khi xảy ra va chạm người phụ nữ này dừng xe lại chửi liên mồm và gọi người tới.

Tới lúc có người nhà đến, người phụ nữ này liền thách thức, lôi người phụ nữ trong xe ra đánh nhau. Thậm chí, người đàn ông đi cùng người phụ nữ này còn tát người phụ nữ đi ô tô.

Hảo Trâm

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang