Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng phủ nhận thông tin nguyên Chủ tịch Đà Nẵng bị khám nhà

authorHà Thúy 07:44 10/02/2018

(VietQ.vn) - Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng và ông Trần Văn Minh khẳng định không hề có chuyện nhà riêng ông Minh bị khám xét.

Tối 9/2, trao đổi với PV Thanh Niên, đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP. Đà Nẵng khẳng định, không có việc lực lượng của đơn vị phối hợp với lực lượng của Bộ Công an tiến hành khám xét nhà riêng của ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

Trước đó, báo Người đưa tin thông tin, ngày 9/2, dư luận Đà Nẵng rộ lên thông tin, lực lượng có chức trách sẽ tiến hành khám nhà ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

xon-xao-tin-nguyen-chu-tich-da-nang-bi-kham-nha-nguoi-trong-cuoc-len-tieng

Nhiều xe biển xanh đậu trước nhà ông Minh trong sáng 9/2. Ảnh: Thanh Niên

 

Thông tin này khiến hàng chục phóng viên báo đài tại địa phương có mặt ở đường Lý Thường Kiệt, quận Hải Châu - nơi gia đình ông Minh đang sinh sống để theo dõi, đưa tin. 

Theo báo Thanh Niên, từ sáng đến chiều tối cùng ngày, có khá nhiều xe biển số xanh ra vào con hẻm khu vực nhà ông Minh. Đáng chú ý, đến tối cùng ngày, có một chiếc xe biển xanh 80B xuất hiện.

Khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày, chúng tôi đã tiếp cận với một người dân đi từ nhà riêng ông Minh ra ngoài. Người này khẳng định, ông Minh vẫn ở nhà và sinh hoạt bình thường.

Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Trần Văn Minh cho hay, không hiểu sao lại có tin đồn này.

Tân Chủ tịch 'siêu uỷ ban' quản 5 triệu tỷ đồng người Hải Phòng là ai?(VietQ.vn) - Tân Chủ tịch 'siêu uỷ ban' quản 5 triệu tỷ đồng là ông Nguyễn Hoàng Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng.

“Không hiểu sao có sự trùng lặp về tin đồn cùng với thời điểm xét xử bị can Đào Tấn Cường, kẻ đe dọa anh Thơ (tức Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ) và cũng cùng với thời điểm đám giỗ anh Nguyễn Bá Thanh (cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng). Tôi cũng đi dự đám giỗ anh Thanh… Không hiểu sao lại tung tin lên như thế”, ông Minh nói: “Không biết có vô tình hay cố ý mà sự kiện lại gặp nhau ở những điểm này”.

Ông Minh khẳng định: “Tôi vẫn ở nhà và sinh hoạt bình thường. Có mấy bác hưu trí ở đây. Ngành T.Ư cũng thăm chúc Tết mà… Tự nhiên lại đồn tôi vào vụ bị công an khám xét nhà ở”

Hà Thúy (T/h)

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang