Xông đất đầu năm 2017: Tuổi nào mang hưng vượng cho gia chủ Tân Hợi?

author 07:06 21/12/2016

(VietQ.vn) - Tính theo thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, tuổi Bính Thìn, Canh Tý… xông đất đầu năm 2017 cho gia chủ Tân Hợi sẽ mang lại thuận lợi, hưng vượng…

Năm Đinh Dậu 2017 thuộc cung Chấn hành Mộc, niên mệnh là Sơn hạ hỏa (Lửa dưới cát). Gia chủ Tân Dậu 1971 có niên mệnh là Xuyến thoa kim (Vàng trong tay).

Chia sẻ với PV Chất lượng Việt Nam, chuyên gia phong thuỷ cho biết, gia chủ tuổi Ất Hợi 1971 có thể căn cứ theo thiên can địa chi và ngũ hành âm dương chọn người hợp tuổi nhất để chọn người xông đất đầu năm 2017.

Để mang tới sự hưng vượng, may mắn về công danh, tài lộc, gia chủ tuổi Tân Dậu có thể lựa chọn một số tuổi được chuyên gia phong thủy đánh giá là hợp nhất dưới đây:

Người xông nhà tuổi Bính Thìn 1976 (Sa trung thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của tuổi xông nhà tương sinh với Kim của gia chủ. Đồng thời, Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của tuổi người xông nhà.

Tuổi Bính Thìn, Canh Tý… xông đất đầu năm 2017 cho gia chủ Tân Hợi sẽ mang lại thuận lợi, hưng vượng… 

Xét về thiên can: Bính của tuổi xông nhà tương hợp với Tân của gia chủ. Đinh của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Bính của tuổi xông nhà.

Xét về địa chi: Thìn của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Hợi của gia chủ. Dậu của năm 2017 tương hợp với Thìn của tuổi xông nhà.

Người xông nhà tuổi Canh Tý 1960 (Bịch thượng thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của tuổi người xông nhà tương sinh với Kim của gia chủ. Đồng thời, Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của tuổi người xông nhà.

Xét về thiên can: Canh của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tân của gia chủ. Đồng thời, Đinh của năm 2017 không tương hợp, không xung khắc với Canh của tuổi xông nhà.

Xét về địa chi: Tý của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Hợi của gia chủ. Đồng thời, Dậu của năm 2017 cũng không tương hợp, không xung khắc với Tý của tuổi xông nhà nên chấp nhận được.

Xông đất đầu năm 2017: Tuổi nào mang cát tường cho gia chủ Nhâm Tý?(VietQ.vn) - Tính theo thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, người xông đất đầu năm 2017 tuổi Kỷ Sửu, Giáp Thìn sẽ mang thịnh vượng, cát tường cho gia chủ Nhâm Tý.

Người xông nhà tuổi Tân Sửu 1961 (Bịch thượng thổ):

Xét về ngũ hành âm dương: Thổ của tuổi xông nhà tương sinh với Kim của gia chủ. Đồng thời, Hoả của năm 2017 cũng tương sinh với Thổ của tuổi người xông nhà nên rất tốt.

Xét về thiên can: Tân của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Tân của gia chủ. Đinh của năm 2017 xung khắc với Tân của tuổi người xông nhà nên gia chủ cần lưu ý trong việc chọn người xông đất đầu năm.

Xét về địa chi: Sửu của tuổi xông nhà không tương hợp, không xung khắc với Hợi của gia chủ. Dậu của năm 2017 tương hợp với Sửu của tuổi xông nhà nên rất tốt.

Theo chuyên gia phong thuỷ, nếu điều kiện chọn lựa không nhiều, gia chủ có thể tìm những người tam hợp hoặc lục hợp Địa Chi như tuổi Dần, Mão, Mùi đến xông nhà.

Ngoài ra, gia chủ Tân Hợi có thể lựa chọn các tuổi sau để xông nhà, xông đất đầu năm 2017: Canh Ngọ 1990 (Lộ bàng thổ), Tân Mùi 1991 (Lộ bàng thổ), Kỷ Dậu 1969 (Đất trạch thổ), Nhâm Thìn 1952 (Tràng lưu thủy), Mậu Thân 1968 (Đất trạch thổ), Bính Ngọ 1966 (Thiên thượng thủy), Giáp Dần 1974 (Đại khê thủy)…

>>> Xem thêm các tuổi xông đất đầu năm 2017 tại đây

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang