Xuân Hinh tiết lộ lý do không tham gia Táo Quân 2015

author 05:38 30/01/2015

(VietQ.vn) - "Vua hài" đất Bắc cho biết, do bận tham gia nhiều dự án riêng nên anh không có thời gian để tập luyện cho Táo Quân, chương trình được mong chờ đêm 30 Tết.

Khán giả hâm mộ “Vua hài đất Bắc” Xuân Hinh từng rất háo hức trước thông tin anh sẽ tham gia chương trình Táo quân được mong chờ nhất năm. Tuy nhiên, mới đây trong buổi họp báo ra mắt đĩa Hài Tết sáng 28/1, Xuân Hinh tiết lộ do bận tham gia nhiều dự án riêng nên anh không có thời gian để luyện tập cho chương trình Táo Quân.

Nghệ sĩ Xuân Hinh tâm sự không thể theo nổi lịch tập của Táo Quân

Nghệ sĩ Xuân Hinh tâm sự không thể theo nổi lịch tập của Táo Quân

Nghệ sĩ cho biết: "Có khi hôm nay tôi nhận làm hài bên này, mai lại đi diễn cái kia. Trong khi nếu tham gia Táo Quân thì cũng phải mất thời gian dài để luyện tập mà tôi lại không có thời gian. Mặt khác, tôi với Táo Quân có lẽ cũng không có duyên, khi ban tổ chức mời thì tôi lại bận. Khán giả cũng bảo nếu có Xuân Hinh đóng Táo Quân chắc sẽ vui, nhưng tôi đành chịu vì sức chỉ có hạn".

Mặc dù không góp mặt trong chương trình Táo Quân 2015 nhưng năm nay, nghệ sĩ Xuân Hinh vẫn sẽ ‘xông đất’ khán giả bằng đĩa hài Tết. Năm nay, đơn vị sản xuất phát hành đĩa Hài Tết Xuân Hinh với hai tiểu phẩm Đại gia của ngày hôm qua và Chuyện tình vườn chuối.

Vào vai một đại gia vỡ nợ trong Đại gia của ngày hôm qua, Xuân Hinh phải muối mặt đến xin cô bồ trẻ trả lại căn biệt thự để có chỗ nương thân. Còn ở Chuyện tình vườn chuối, cặp "tình nhân" nổi tiếng Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền có dịp tái ngộ để làm nên câu chuyện tình có một không hai giữa Chí Phèo và Thị Nở.

Một cảnh của ghệ sĩ Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong đĩa Hài Tết Xuân Hinh 2015

Một cảnh của ghệ sĩ Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền trong đĩa Hài Tết Xuân Hinh 2015

Xuất hiện trong buổi ra mắt đĩa Hài Tết vào sáng 28/1, Thanh Thanh Hiền chia sẻ, vì là một diễn viên hài không chuyên nên khi nhận lời tham gia tiểu phẩm Chuyện tình vườn chuối, chị đã phải cân nhắc rất kỹ xem bản thân có phù hợp với vai diễn và mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Đồng thời, Thanh Thanh Hiền khẳng định, chị sẽ không nhận bất cứ một vai hài nào khác nếu bạn diễn cùng không phải là Xuân Hinh.

Được biết bên cạnh Hài Tết Xuân Hinh, phía đơn vị sản xuất cũng phát hành đĩa Hài Tết đặc biệt 2015 với sự tham gia của Thúy Nga, Vân Dung, Chung Lan, Quốc Khánh.

Minh Thùy

 

 

Thích và chia sẻ bài viết:

tin liên quan

video hot

Về đầu trang