Chất lượng sống

Văn hóa

Yasuy Idol thất thế sau khi 'bỏ rơi' bạn gái bụng mang dạ chửa

author 15:46 28/06/2016

(VietQ.vn) - Yasuy thất thế sau 4 năm đăng quang Vietnam Idol và sau khi bị tố bỏ rơi người yêu đang bụng mang dạ chửa.

Sự kiện:

Lý giải cho việc vội vàng phủ nhận đứa con trước đây, Ya Suy cho rằng, vì là người chưa từng trải nên rất sốc khi biết chuyện. Hơn nữa, anh còn khẳng định, đó chỉ là sự bồng bột của tuổi trẻ và “đã lỡ rồi thì chịu trách nhiệm với đứa trẻ là xong”.

 

Đồng thời, Ya Suy “tố” ngược cô gái và gia đình cô, đã lợi dụng đứa con để gây khó dễ, “làm tiền” anh. Nhưng, những phát ngôn này của Ya Suy đã khiến dư luận bức xúc, tẩy chay thần tượng, và lên tiếng bênh vực bà mẹ trẻ.

 

Sau 4 năm đăng quang Vietnam Idol, mức cát xê của Yasuy hiện tại chỉ nằm ở một mức nào đó đủ sống và trang trải cho sinh hoạt hằng ngày hay có thể nói là chỉ đủ uống cà phê.

 

Chàng trai dân tộc Chu Ru Yasuy là một trường hợp như vậy. Mặc dù được bước lên bục cao nhất của chương trình Vietnam Idol 2012, tuy nhiên đến hiện tại, ca sĩ dường như vắng bóng khỏi showbiz Việt.

 

Nhiều người cho rằng, khán giả bình chọn cho anh vì thị hiếu hay hoàn cảnh của thí sinh, chứ hoàn toàn không phải do tài năng thực sự. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến Yasuy gần như chìm nghỉm và lẻ loi trong showbiz Việt.

 

Những phát ngôn của Ya Suy về người yêu và đứa con bị chính anh bỏ rơi đã khiến dư luận bức xúc, tẩy chay thần tượng, và lên tiếng bênh vực bà mẹ trẻ.

 

Yasuy đã kết thúc một khóa học thanh nhạc sau khi đăng quang

 

Sau 4 năm đăng quang, Yasuy chưa có sản phẩm âm nhạc nào thực sự nổi bật

 

Mức cát xê của Yasuy dường như không đủ sống

 

Bạn gái cũ của Yasuy từng nghẹn ngào chia sẻ: ''Có người bố nào mà như thế không, tôi thấy kinh hoàng về con người mà mình đã từng quen biết!''

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận (0)

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang