Chất lượng sống

Du lịch

10 nhà hàng nức tiếng cho du khách trên đất Sài thành

author 06:14 14/08/2016

(VietQ.vn) - Thành phố Hồ Chí Minh là sự kết hợp hài hòa của các nền ẩm thực trên toàn thế giới, mang đến cho du khách muôn vàn sự lựa chọn hấp dẫn.

Sự kiện: Kinh nghiệm du lịch giá rẻ

Quán ngon : Quán được thiết kế đẹp, không gian truyền thống. Đây là nơi lý tưởng để bạn thưởng thức các món ăn truyền thống đậm đà hương vị Việt. Giờ mở cửa: 11:00 – 23:00, địa chỉ: 138 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.

 

Camargue là nhà hang Pháp với các món ăn tinh tế, tuy nhiên đầu bếp có kết hợp hương vị Việt vào trong các món ăn.Giờ mở cửa: 12:00 -24:00, địa chỉ: Hai Bà Trưng, Quận 1.

 

The Deck Saigon: Nhà hàng nằm bên cạnh sông Sài Gòn, các bạn chỉ mất 15 phút đi từ trung tâm thành phố tới đây. Khung cảnh lãng mạn của nhà hàng cũng với các món ăn Á, chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

The Refinery: Nhà hàng có thiết kế sân vườn quyến rũ, là nơi thượng khách có thể đắm mình vào không khí Pháp với ly rượu vang tuyệt hảo. Giờ mở cửa: 11:00 – muộn, địa chỉ: Hai Bà Trưng, Quận 1

 

La Cuisine không hổ danh là nhà hàng Pháp chính hiệu. Nhà hàng phục vụ các món ăn Pháp truyền thống do đầu bếp người Pháp nổi tiếng chuẩn bị.

 

Monsoon Restaurant and Bar: Không gian quán nhỏ, gọn, hiện đại. Là lựa chọn hoàn hảo cho các món ăn Lào, Thái. Myanma. Giá cả hợp lý. Địa chỉ: số 1 Cao Bá Nha, Quận 1

 

Temple club: Đây là quán bar sang trọng, phục vụ các món ăn Việt và đồ uống độc đáo. Giờ mở cửa: 12:00 – 24:00, địa chỉ: Tôn Thất Thiệp, Quận 1.

 

Lemongrass: Nhà hàng có không gian khiên tốn nằm tại Quận 1. Nhà hàng là một trong những nhà hàng có tuổi đời lâu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ đồ ăn Việt nhưng được trình bày tinh tế theo kiểu Pháp.

 

Nhà hàng Ngon: Đây là một trong những nhà hàng có thực đơn đa dạng nhất. Đây là lựa chọn phù hợp nếu bạn muốn thưởng thức nhiều món ăn cùng lúc.

 

4PS Pizza Saigon: Mặc dù địa chỉ của 4Ps Pizza hơi khó tìm, tuy nhiên lúc nào cũng đông khách, đặc biệt là cuối tuần. Giờ mở cửa: 7:00 -23:00

 

Thích và chia sẻ bài viết:

bình luận ()

Bình luận

tin liên quan

video hot

Về đầu trang